ไอเดีย การจัดสวนพื้นที่เล็กๆ เฉลียงไม้เทียม ตัดพื้นปูนขัดมัน ดูเรียบหรู และไม่ซ้ำใคร by ขอนแก่น การ์เด้น

-

แนวทางการจัดสวนที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดวันนี้ เราเอาแนวทางการจัดสวนสวยๆ เป็นผลงานการออกแบบจัดสวนของทาง ขอนแก่น การ์เด้น ที่ทำการจัดสวนตอบโจทย์ความต้องการของเจ้าของบ้าน ออกมาได้เป็นสวนพื้นที่เล็กๆ เฉลียงไม้เทียม ตัดพื้นปูนขัดมัน ดูเรียบหรู และไม่ซ้ำใคร

ผลงานและรูปภาพ :ขอนแก่น การ์เด้น
เรียบเรียง : ihome108

“แรงบันดาลใจ”

เริ่มต้นด้วยโจทย์ที่นักออกแบบได้รับจากเจ้าของบ้าน คือ จัดสรรพื้นที่เล็กๆ ให้สามารถใช้งานได้ ดูเรียบหรู และไม่ซ้ำใคร

- Advertisement -

ทีมออกแบบจึงได้เสนอเฉลียงไม้เทียม ตัดพื้นปูนขัดมัน เพิ่มความหรูด้วยหินดำขัด (หินบาหลี) ลดความอึดอัดของพื้นที่โดยใช้เส้นโค้ง เพื่อให้มองดูสบายตา และเรายังได้เพิ่มเคาเตอร์หินแกรนิต สำหรับวางต้นไม้ในสวน

เฉลียงข้างบ้านแบบก่อเอง

“แรงบันดาลใจ”
สำหรับท่านใดที่ทำงาน Work From Home การมีสถานที่ทำงานที่ดี และเกิดจากความต้องการของตัวเราเอง จะช่วยสร้างแรงบรรดาลใจในการทำงานได้มากยิ่งขึ้น

เพราะเมื่อใดที่เราได้ตอบสนองความต้องการของตัวเราเองแล้ว เราจะได้รับแรงผลักในการตอบสนองต่อสิ่งต่างๆรอบตัวเราได้เป็นอย่างดียิ่งขึ้น

เสร็จเรียบร้อย

.

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด สนใจติดต่อสอบถามได้ที่
โทร 084 171 3020
เพจ ขอนแก่น การ์เด้น


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save