แบบบ้านชั้นเดียวยกใต้ถุนเตี้ย เป็นบ้านสวน สไตล์รีสอร์ท ระเบียงกว้าง พร้อมโรงรถ บรรยากาศแบบบ้านไทย

-

แบบบ้านที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปชมคือ แบบบ้านชั้นเดียวยกใต้ถุนเตี้ย ที่เพื่อนๆคนไหนชอบบ้านสวนบรรยากาศแบบบ้านไทย น่าจะชอบถูกใจ โดยแบบบ้านตัวอย่างนี้ เราเอามาจากทางคุณEkk Wang จากทางทีมงาน Id Arch ออกแบบสำหรับลูกค้าไปสร้างจริง เราไปชมแบบบ้านหลังนี้กัน

ผลงาน ออกแบบ รูปภาพ : Id Arch
บรรยาย : iHome108

บ้านสไตล์บ้านสวน+รีสอร์ท เป็นบรรยากาศแบบบ้านไทย จัดฟังชั่นการใช้งานสไตล์บ้านไทยโบราณ โดยมีชานบ้านเป็นตัวเชื่อมการใช้งานต่างๆของแต่ละฟังชั่น

ประกอบด้วยตัวเรือนหลักเป็นส่วนของห้องนอน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีส่วนโถงกลางซึ่งมีฟังชั่นในการรับประทานอาหารและส่วนพักผ่อนส่วนตัวและมีครัว

- Advertisement -

เรืองรองเป็นฟังชั่นการใช้งานแบบชาวตะวันตก ซึ่งประกอบด้วยส่วนห้องรับแขก และมีส่วน pantry (ครัวฝรั่ง) มีเค้าเตอร์บาร์ไว้ทานอาหารว่างและนั่งจิบน้ำเย็นๆ ส่วนที่ 3 เป็นส่วนอาคารจอดรถซึ่งแยกปลูกออกมาจากตัวบ้านหลัก สามารถจอดได้ 2 คัน และมีส่วนห้องเก็บของ หรือไว้เป็นห้องจอดเก็บรถจักรยานยนต์ หรือรถจักรยานต่างๆ ได้

มีบันไดหลักขึ้นสู่เรือนชานบ้านซึ่งจะเป็นแบบเปิด ไว้นั่งพักผ่อน ชื่นชมบรรยากาศดีๆรอบๆบ้านได้ และยังมีบันไดอีก 1 ชุดไว้ลงด้านหลังบ้านเพื่อไปสู่ส่วนซักล้างต่างๆได้ บ้านหลังนี้เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการปลูกเพื่อพักอาศัยจริงหรือปลูกบ้านสวนไว้สำหรับไปพักผ่อนได้

สำหรับ ID-Arch ให้บริการงานออกแบบบ้าน อาคาร งานตกแต่งภายใน และรวมถึงรับเหมาก่อสร้าง เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สามารติดต่อได้ที่

โทร 092 250 5933

Facebook Id Arch

www.dobaandee.com

 


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save