ไอเดีย การตกแต่งภายในบ้าน ให้ได้บรรยากาศคาเฟ่ และ โชว์ผลงาน แบบฉบับสวยเฉพาะตัว

-

เพื่อนๆที่รอพบไอเดียตกแต่งบ้าน มาในบทความนี้ เราจะพาเพื่อนๆ iHome108 ไปเจาะมุมตกแต่งภายในสวยๆบ้านสวยหลังดังในโลกออนไลน์ เราจะพาไปชมไอเดีย การตกแต่งบ้านของทาง คุณจักรพงศ์ ขอดทอง บ้านสวยๆหลังจากที่เพื่อนๆสนก่อนหน้านี้ ที่เรานำเสนอการรีโนเวทบ้านไป วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปชมการตกแต่งภายในกันบ้าง สวยงามแค่ไหน เราจะไปชมกัน 

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : คุณจักรพงศ์ ขอดทอง รถไทเทเทียม ช๊อบ
เนื้อหา : iHome108

การรีโนเวทบ้านมือ 2 ที่เป็นทาวน์เฮ้าส์เก่า บ้านเป็นทรงหน้าแคบ หลังลึก หลังมุม ให้กลายเป็นบ้านที่เป็มไปด้วยด้วยบรรยากาศแสนอบอุ่น ผสมผสานหลากหลายแนวทาง ออกมาไม่ซ้ำใคร สวยตามความต้องการความชอบของทางคุณจักรพงศ์เอง ออกแบบเป็นที่อยู่อาศัย ยังออกแบบเพื่อเป็นโชว์รูม ติดตั้ง-จำหน่าย อุปกรณ์ตกแต่งรถ สวยงาม

- Advertisement -

บรรยากาศเหมือนบ้านสไตล์ญี่ปุ่น และ เหมือนคาเฟ่ ถือเป็นโชว์รูมเล็กๆ สำหรับติดตั้ง-จำหน่าย อะไหล่แต่งรถ ผสมผสานความชอบ และการอยู่อาศัยในแบบฉบับเฉพาะตัว ให้กลายเป็นบ้านหลังใหม่ที่เต็มไปด้วยบรรยากาศแสนอบอุ่น

คุณ จักรพงศ์ ขอดทอง เล่าเกี่ยวกับบ้านสวยๆ ที่มาที่ไปว่า

” ผมอายุ32 ทำงานเก็บตังซื้อบ้านเอง ทำเองกับน้อง 2 คน ทำมา 7 เดือนแล้วบ้านพึ้งจะเสร็จ แต่ก็ยังไม่เสร็จดี ลงมือเองทุกอย่างทั้งเขียนแบบ แบบลอยๆ อยากทำบ้านทาวน์เฮ้าส์ มารีโนเวทไห้สะดุดตา ผมไม่ชอบแบบบ้านที่เป็นบ้านจัดสรร ทีจะเหมือนๆทั่วไป”


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save