ไอเดีย วัยรุ่นสร้างตัว รีโนเวททาวน์เฮ้าส์เก่า ให้สวยด้วย ครอบครัวลงมือเอง ออกแบบเอง ได้สวยแบบฉบับตัวเอง ไม่ซ้ำใคร

-

ใครกำลังอยากมีบ้าน หรือกำลังจะปรับปรุงบ้านเก่าตัวเองอยู่ วันนี้เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 เราไปชมไอเดีย การตกแต่งบ้านของทางคุณจักรพงศ์ ขอดทอง ทีแปลงโฉมบ้านแบบทาวน์เฮ้าส์เก่า ให้กลายเป็นบ้านที่เป็มไปด้วยด้วยบรรยากาศแสนอบอุ่น ผสมผสานหลากหลายแนวทาง ออกมาไม่ซ้ำใคร สวยตามความต้องการเจ้าของบ้าน เปลี่ยนบ้านเก่า เป็นบ้านในฝัน น่าสนใจยังไงเราไปชม รีโนเวททาวน์เฮ้าส์เก่ากัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : คุณจักรพงศ์ ขอดทอง รถไทเทเทียม ช๊อบ
เนื้อหา : iHome108

คุณ จักรพงศ์ ขอดทอง เล่าเกี่ยวกับบ้านสวยๆ ที่มาที่ไปว่า

” ผมอายุ32 ทำงานเก็บตังซื้อบ้านเอง ทำเองกับน้อง 2 คน ทำมา 7 เดือนแล้วบ้านพึ้งจะเสร็จ แต่ก็ยังไม่เสร็จดี ลงมือเองทุกอย่างทั้งเขียนแบบ แบบลอยๆ อยากทำบ้านทาวน์เฮ้าส์ มารีโนเวทไห้สะดุดตา ผมไม่ชอบแบบบ้านที่เป็นบ้านจัดสรร ทีจะเหมือนๆทั่วไป”

- Advertisement -

แบบบ้าน ที่เขียน แบบลอยๆกันเอง

แบบบ้าที่ออกแบบเป็นที่อยู่อาศัย ยังออกแบบเพื่อเป็นโชว์รูม ติดตั้ง-จำหน่าย อุปกรณ์ตกแต่งรถ สวยงาม ของเจ้าของคุณจักรพงศ์ 

ก่อนรีโนเวท ทาวน์เฮ้าส์เก่า เป็นบ้านเป็นทรงหน้าแคบ หลังลึก หลังมุม

เริ่ม ทุบ รื้อ ปรับปรุง โครงสร้าง มีการทุบกำแพงบ้านบางส่วนออก

ตกแต่งผนัง

หลังรีโนเวท

บ้านรีโนเวทขึ้นมาเพื่อเปิดเป็นโชว์รูม ติดตั้ง-จำหน่าย อุปกรณ์ตกแต่งรถ ส่วนด้านบนเป็นที่พัก บรรยากาศเหมือนบ้านสไตล์ญี่ปุ่น

ถือเป็นโชว์รูมเล็กๆ สำหรับติดตั้ง-จำหน่าย อะไหล่แต่งรถ ผสมผสานความชอบ และการอยู่อาศัยในแบบฉบับเฉพาะตัว ให้กลายเป็นบ้านหลังใหม่ที่เต็มไปด้วยบรรยากาศแสนอบอุ่น


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save