ไอเดีย การรีโนเวทบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้เก่า เป็นบ้านโมเดิร์นร่วมสมัย แปลงโฉมบ้านแห่งความทรงจำ

-

สำหรับบ้านคร่งปูนครึ่งไม้ ถือว่าเป็นที่นิยมในการก่อสร้างมาหลายสิบปี และยังได้รับความนิยมอยู่ ในบ้านที่ผ่านการใช้งานมีอายุการเป็นที่อยู่อาศัยมานาน ย่อมทรุดโทรมไปตามกาลเวลาและการใช้งาน วันนี้เราจะขอพาเพื่อนๆชาว ไอโฮมร้อยแปดไปพบกับ ไอเดีย การรีโนเวทบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้เก่า เป็นบ้านโมเดิร์นร่วมสมัย เราไปชมแนวทางนี้กัน

รีโนเวทบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :ช่าง ไอเดีย ศรีสะเกษ
เนื้อหา : iHome108

เพื่อนๆที่กำลังตัดสินใจยังไม่ได้ ว่าจะทำยังไงกับบ้านหลังเก่าอายุใช้งานหลายปี จะทุบสร้างใหม่ หรือปรับปรุงรีโนเวท วันนี้ ลองดูผลงานสวยๆจากทาง ช่าง ไอเดีย ศรีสะเกษ  กับการรีโนเวทบ้าน 2 ชั้นอายุหลายปีหลังนี้ ในพื้นที่หน้างาน ในจังหวัดศรีษะเกษ กัน

Before


After

เป็นงานรีโนเวทบ้านไม้เก่า2 ชั้น ครึ่งไม้ครึ่งปูนซึ่งบ้านหลังนี้ได้ปรับเปลี่ยนทุกอย่าง ยกเว้นพื้นชั้น 2 กับเสาชั้นบน ทำออกมาในโทนสีขาว

โดยบ้านทำการปรับเปลียนรีโนเวท ปรับเปลี่ยนใหม่หมดซึ่งวัสดุที่ใช้จะเน้นเกรด A และได้มาตรฐาน ทำให้ได้บ้านหลังใหม่ สร้างให้ดูสวยงามและปลอดภัยต่อการใช้งานของผู้อยู่อาศัย

การต่อกันสาดหน้าบ้านโดยใช้เสาเหล็กสีดำ ทำให้บ้านดูโมเดิร์นทันสมัย

การตกแต่งภายใน

การตกแต่งภายในสไตล์โมเดิร์นทันสมัยในโทนสีขาว ทั้งเพดานและผนัง

พืนไม้ชั้นบนทำการปรับปรุงโดย ปูแผ่นลามิเนต

การตกแต่งห้องครัวและห้องน้ำ

โดยบ้านแปลงโฉมออกมาให้แข็งแรงสวยงาม โดยใช้งบประมาณรีโนเวทประมาณ 8แสน 8หมื่น สนใจคิดค่อสอบถามได้ที่

เฟสบุค : ช่าง ไอเดีย ศรีสะเกษ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike