Home ไอเดียแต่งบ้าน รีโนเวทบ้านเก่าสุดหลอน สู่บ้านสไตล์มินิมอลสุดสวย ด้วยงบ 2.9 แสน

รีโนเวทบ้านเก่าสุดหลอน สู่บ้านสไตล์มินิมอลสุดสวย ด้วยงบ 2.9 แสน

-


♥ รีโนเวทบ้านเก่าสุดหลอน สู่บ้านสไตล์มินิมอลสุดสวย ด้วยงบ 2.9 แสน

 วันนี้ ihome108 มีไอเดียรีโนเวทบ้านเก่าสวยๆมาแชร์ให้เพื่อนๆได้ชมกันอีกแล้ว บ้านหลังนี้เจ้าของคือคุณแพร (เฟซบุ๊ก Pear Bear ) คุณแพรเห็นบ้านเก่าหลังนี้จึงได้ตัดสินใจซื้อบ้านเพื่อรีโนเวทใหม่ ด้วยโครงสร้างบ้านที่แข็งแรงอยู่แล้วแต่เพียงมีสภาพทรุดโทรม จึงต้องทำการรีโนเวทใหม่ทั้งหมด ด้วยสภาพบ้านและสิ่งแวดล้อมรอบๆบ้านที่หลอน ทำเอาเจ้าของบ้านไม่กล้าเข้าไปเลย คอนเซ็ปในการรีโนเวทบ้านเจ้าของต้องการทำให้บรรยากาศภายในดูอบอุ่นและเป็นส่วนตัว ในสไตล์โมเดิร์นมินิมอล จะสวยงามและเปลี่ยนแปลงขนาดไหนไปชมเลยค่ะ

ที่มา : เฟซบุ๊ก Pear Bear
เรียบเรียง : iHome108

ลักษณะบ้าน

บ้านหลังนี้มีขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องโถง สามารถจอดรถได้ 2 คัน พื้นที่ใช้สอยประมาณ 50 ตารางเมตร บนที่ดิน 27 ตารางวา ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานบ้านเดิมที่ขาดห้องครัว เจ้าของบ้านจึงเพิ่มห้องครัวเพื่อให้เหมาะกับการใช้งาน โดยเน้นการตกแต่งในโทนสีขาวสว่างปลอดโปร่ง ตัดด้วยปรูตูไม้สีน้ำตาลเพิ่มความอบอุ่นละมุม และตกแต่งหน้าต่างกระจกทรงกลมทำให้บ้านดูน่าสนใจมากขึ้น บริเวณหน้าบ้านทำการปูพื้นคอนกรีต และข้างบ้านปูแผ่นทางเดินเล็กๆ และโรยหินกรวดรอบๆ ดูโล่งและน่ามองกว่าเดิมมากๆ

- Advertisement -

• ภายในเดิม

• หลังรีโนเวทแล้วเสร็จ แปลงโฉมแบบลืมภาพหลอนไปเลย ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้นดูเรียบๆ เน้นพื้นที่การใช้งาน

• ห้องน้ำเดิม

• ห้องน้ำหลังรีโนเวท

• บริเวณทางเดินเข้ามาในห้องนอน

• ห้องนอน

• ด้านหลังบ้าน

• บริเวณข้างบ้าน

เป็นยังไงบ้างคะกับไอเดียการรีโนเวทบ้านของคุณแพรหลังนี้สวยพลิกโฉมมากๆ ปัจจุบันคนส่วนใหญ่นิยมรีโนเวทบ้านใหม่กันมากกว่าที่จะทุบสร้างใหม่ทั้งหลัง ซึ่งถือเป็นการประหยัดงบประมาณได้มากๆ หากใครที่กำลังหาไอเดียในการรีโนเวทบ้านอยู่หวังว่าบทความนี้จะเป็นแรงบันดาลใจให้กับเพื่อนๆในการนำไปประยุกต์ออกแบบบ้านได้

รูปภาพ : คุณ PeAr Bear

 


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
632,114FansLike