ไอเดีย รีโนเวทห้องเก็บของ เป็นห้องนอนแขก สวยโมเดิร์น By Vitit

-


ไอเดียสวยๆที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด เป้นไอเดียการรีโนเวท และการตกแต่งห้องนอนสวยๆ โดยเราเอาตัวอย่างจากการตกแต่งบ้านของทาง คุณวิทิต เหลี่ยมรุ่งฟ้า จากFacebook :Vitit Leamrungfa เป็นการรีโนเวทห้องเก็บของรกๆ เป็นห้องนอนไว้ให้แขกที่มาพักที่บ้านสไตล์โมเดิร์น สวยแค่ไหน เราไปชมกัน

ผลงาน รูปภาพ : คุณวิทิต เหลี่ยมรุ่งฟ้า จากFacebook :Vitit Leamrungfa 
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย รีโนเวทห้องเก็บของ เป็นห้องนอนแขก สวยโมเดิร์น By Vitit

ห้องเดิมก่อนรีโนเวท เป้นห้องเก็บของ ที่ไม่ได้ตกแต่ง เพราะใช้งานเก็บของจริงๆ

- Advertisement -

คุณวิทิต เล่าเกี่ยวกับการตกแต่งห้องนี้ว่า งานปรับปรุงห้องเก็บของรกๆ ให้เป็นห้องนอนรับแขก แต่งแบบประหยัด โทนสี ฟ้าเทา +แดง สีกึ่งเงาของ ICI ครับเลือกสีเชด เทาออกฟ้าอ่อน

เรามาดูการตกแต่งกัน ห้องนี้จะเน้นความเรียบง่ายแบบมินิมอล ห้องรู้สึกกว้างโดยไม่ใช้เตียง และสามารถเสริมที่นอนได้ ถ้ามีผู้มาพักหลายๆคน

การจัดแบบนี้ สามารถทำความสะอาดได้สะดวก

ถือเป็นไอเดียในการตกแต่งห้องนอนที่ประหยัด สวยงาม ใช้งานได้คุ้มค่า ที่เราเอามาฝากเพื่อนๆกัน


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save