รวมไอเดีย การจัดมุมนั่งเล่นจิบกาแฟ ในสวนที่บ้าน ใกล้ชิดธรรมชาติ สบายตา สบายใจ

-

จะดีแค่ไหน ถ้าเรามีมุมเหมือนคาเฟ่อยู่ในบ้าน เดินออกจากบ้านก็มึมุมนั่งเล่นสวยๆ ให้นั่งชิวๆในบ้าน วันนี้เราไอโฮมร้อยแปดขอรอบรวมเอา มุมนั่งเล่นในสวนสวยๆ ที่เป็นการออกแบบจัดสวนของทาง คุณเรือนขวัญ ที่เราเอามุมสวนสวยๆที่เราเอาเฉพาะมุมนั่งเล่น มุมไว้นั่งจิบชากาแฟชิวๆ สวยๆ เราจะพาเพื่อนๆไปชมกัน ตามมาเลยจ้า

ผลงาน & รูปภาพ : เรือนเรือนขวัญ
เรียบเรียง : iHome108

รวมไอเดีย การจัดมุมนั่งเล่นจิบกาแฟ ในสวนที่บ้าน ใกล้ชิดธรรมชาติ สบายตา สบายใจ

มุมชิวๆนั่งทำงานนอกบ้าน และ จิบกาแฟ ที่เป็นเก้าอี้และโต๊ะจากไม้เก่า มุมข้างบ้าน จัดสวนทำงานชิวๆ พร้อมวิวดีดี ของมุมสวนที่จัดไว้ ปูพื้นด้วยหินแผ่นทางเดิน พร้อมมุมสวนสวยๆ  มุมนั่งเล่นปุลานด้วยหินกรวด และนำอิฐแดงมาปูพื้น พร้อมการจัดสวนสวยๆ ที่เป็นสวนเขตร้อน บรรยากาศมุมสวน ที่เป็นไม้ใบสวยๆ

- Advertisement -

มุมม้านั่งสวยๆ

หวังว่ามุมเล็กๆของสวนที่มาพร้อม กับมุมนั่งเล่น มุมจิบกาแฟ ที่เรารวบรวมมาฝากเพื่อนๆ หวังว่าเพื่อนๆชาวเว็บคงชอบได้ไม่มากก็น้อย


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save