ไอเดีย “มุมนั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจเก๋ๆ” สไตล์วินเทจ By.Mayuree Garden

-

ไม่ว่าใครๆ ก็อยากจะมีมุมสวยๆ ในบ้านกันทั้งนั้น วันนี้ihome108 จึงมีไอเดีย “มุมนั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจเก๋ๆ” สไตล์วินเทจ ซึงเป็นผลงานสวยๆ จากทางMayuree Garden มาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกันอีกแล้ว เผื่อใครที่สนใจสามารถนำไปปรับให้ให้เข้ากับบ้านและไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ รับรองว่าจะช่วยทำให้บ้านของคุณดูดี มีเสน่ห์ น่ามองมากยิ่งขึ้น เพลิดเพลินไปกับมุมสวยๆ น่าสนใจแค่ไหนไปชมกันเลย

ไอเดียมุมนั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจ

ไอเดียมุมนั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจผลงานและรูปภาพ : Mayuree Garden
เรียบเรียงโดย : ihome108

ไอเดียมุมนั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจ ไอเดียมุมนั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจ นอกจากจะทำให้บ้านมีมุมนั่งเล่นสวยๆ ตกแต่งให้มีบรรยากาศคลาสสิคนิดๆ โดดเด่นด้วยอิฐแนว เพราะมันทำให้บ้านดูสดใสสะดุดตา คงดูอบอุ่นแบบโบราณหน่อยๆ เหมาะกับใครที่ชอบตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น-วินเทจไม่มาก และต้องการดูแบบสดใสมีชีวิตชีวา

ไอเดียมุมนั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจ ไอเดียมุมนั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจเสริมบรรยากาศให้ดูเป็นธรรมชาติด้วยต้นไม้สีเขียว

ไอเดียมุมนั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจ ไอเดียมุมนั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจ จัดสวนแนวตั้งเพิ่มลูกเล่นให้บ้านดูสวยงามขึ้นไปอีก


มุมชิงช้า

เป็นยังไงบ้างคะ กับไอเดียการจัดสวนที่เรานำมาให้ชมกันในวันนี้ สำหรับใครที่อยากมีสวนสวยๆ และชื่นชอบผลงานการจัดสวนจากทางMayuree Garden สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมกับทางเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : Mayuree Garden Garden & Landscape Design
IG : mayureegarden

Line@ : @mayureegarden


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike