พัดลมแบตเตอรี่ พัดลมแคมป์ปิ้งหมีน้ำแข็ง NIKKO ของดี ราคาไม่แพง

-

สวัสดีเพื่อน ชาวไอโฮมร้อยแปด วันนี้แอดมินก็ไปเจอของใช้ในบ้านเด็ดๆ เลยหยิบเอามาฝากให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน ซึ่งนั้นก็คือ พัดลมแบตเตอรี่หมีน้ำแข็ง NIKKO ซึ่งเป็นพัดลมขนาดเล็กเหมาะสำหรับพกพาด้วย

พัดลมแบตเตอรี่ พัดลมแคมป์ปิ้งหมีน้ำแข็ง NIKKO

ที่มา & รูปภาพ : ITAMLOVER
เรียบเรียง : iHome108.com

สำหรับเจ้าพัดลมจิ๋วตัวนี้ เหมาะมากสำหรับพกไปไหนมาไหนด้วย ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา มีแบตเตอร์รี่ในตัว ชาร์จไปใช้ไปกับ Powerbank ก็ได้ ปรับความแรงพัดลมได้ 3 ระดับ และเปิดไฟได้ ปรับความสว่างได้ 2 ระดับ ขอบอกว่าไฟสว่างตาแตกเลยจ้า
.
และเห็นขอบขาวๆ ตรงไฟนั้นไหม ขอบอกว่ามันสามารถเรื่องแสงในที่มึดได้โดยที่ไม่ต้องเปิดไฟ ก็ยังมองเห็นว่าพัดลมตั้งอยู่ตรงไหนเลิศไปอีก และยังมีตะขอสำหรับแขวนที่ใต้ฐานด้วย เวลาไปนอนเต้นท์แคมป์ปื้งก็สามารถเอาแขวนไว้ด้านบนได้ คือถ้ามีประกวดการออกแบบพัดลม จะยกรางวัลชนะเลิศให้ไปเลย
พัดลมแบตเตอรี่ พัดลมแคมป์ปิ้งหมีน้ำแข็ง NIKKO (1)พัดลมแบตเตอรี่ พัดลมแคมป์ปิ้งหมีน้ำแข็ง NIKKO (1)ขอบอกว่าพัดลมตัวนี้เริ่มหาชื้อยากแล้วนะ เพราะมันมีรุ่นใหม่ออกมา แอดมินเองก็ได้มาที่โลตัสตอนมันลดราคา คุ้มสุดๆ แต่ก็ยังพอหาชื้อได้ใน Shopee Lazada นะใครที่สนใจก็ตามพิกัดนี้ไปดูได้เลย :
.

พิกัด : https://shp.ee/95hnnch
ดูคลิปรีวิวได้ที่ : https://www.tiktok.com/@itamlover/video/7008404232009272603


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike