รวมไอเดีย ซุ้มหลังคาไม้ระแนง สวย มีเสน่ห์ เพิ่มความงามให้บ้านคุณ

-


วันนี้เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บiHome108 ไปชมไอเดียการออกแบบตกแต่งพื้นที่กลางแจ้ง กับการต่อเติมซุ้มศาลากลางแจ้ง แบบหลังคาไม้ระแนง ใช้งานได้หลากหลายทั้งซุ้มระแนงแบบศาลา และต่อเติมออกจากตัวบ้าน โดยเรารวบรวมเอาตัวอย่างของบจก.เรดิไพน์(ประเทศไทย) เราเอามาฝากเพื่อนๆในบทความนี้

ผลงาน รูปภาพ :บจก.เรดิไพน์(ประเทศไทย) หจก.เรียวพลัสวัน เพจ ระแนง ซุ้มไม้ พื้นไม้
เนื้อหา : iHome108

รวมไอเดีย ซุ้มหลังคาไม้ระแนง สวย มีเสน่ห์ เพิ่มความงามให้บ้านคุณ

แบบซุ้มหลังคาไม้ระแนง สวยคลาสสิก ตกแต่งนอกบ้านเป็นโครงคร่าวยื่นออกจากตัวบ้านออกไปพรางแสงแดดที่สามารถใช้เป็นซุ้มปลูกไม้เลื้อยไปในตัว ช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้งานสำหรับนั่งเล่น สำหรับมุมสวยของบ้าน หรือเพื่อเติมเต็มความงดงามให้กับสวน

- Advertisement -

สนใจขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

โทร 02-195-7790-2 หรือ 092-442-8266 , 081-937-1113

โทร 02-195-7790-2 อัตโนมัติ 3 คู่สาย

Line ID : @radipine

เว็บ www.radipine.com

เพจ ระแนง ซุ้มไม้ พื้นไม้


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save