ไอเดีย พื้นระเบียงภายนอก รอบสระว่ายน้ำ รอบบ่อปลาคราฟ พร้อมฝาปิดระบบน้ำ By เรดิไพน์

-

อีกหนึ่งที่มองข้ามไม่ได้ ที่จะตกแต่งให้เติมเต็มสำหรับเพื่อนๆชาวเว็บiHome108 ที่อยากตกแต่งรอบๆ และ ระเบียง นอกชานไม้ สระว่ายน้ำ บ่อเลี้ยงปลาคราฟ หรือ ส่วนพื้นไม้สวยๆ วันนี้เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บ ไปพบไอเดียการออกแบบตกแต่ง รอบๆ สระ บ่อเลี้ยงปลา จากทาง บจก.เรดิไพน์(ประเทศไทย) ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายไม้สน จากประเทศนิวซีแลนด์ และสหรัฐอเมริกา

โดยมี หจก.เรียวพลัสวัน เป็นทีมงานผู้ให้บริการออกแบบ และติดตั้ง ระแนง ซุ้มไม้ พื้นไม้ ออกแบบมาสวยงาม น่าสนใจยังไง เราจะพาเพื่อนๆไปชมตัวอย่างกัน

ผลงาน รูปภาพ :บจก.เรดิไพน์(ประเทศไทย) หจก.เรียวพลัสวัน เพจ ระแนง ซุ้มไม้ พื้นไม้

เนื้อหา : iHome108

- Advertisement -

ไอเดีย พื้นระเบียงภายนอก รอบสระว่ายน้ำ รอบบ่อปลาคราฟ พร้อมฝาปิดระบบน้ำ By เรดิไพน์

งานฝาเปิด service บ่อกรองสำหรับบ่อเลี้ยงปลาคราฟ คุณสมบัติเด่นของไม้เรดิไพน์ อีกเรื่องคือ น้ำหนักเบากว่าไม้อื่นๆทั่วไป 2-3 เท่า จึงไม่เกิดปัญหาเรื่องน้ำหนักของฝาเปิดช่อง service

งานพื้นระเบียงภายนอก รอบสระว่ายน้ำระบบเกลือ ไม่อมความร้อน เดินนุ่มเท้า ไม่ลื่น ปลวกไม่กิน นาน 25 ปี

พื้นระเบียงไม้เรดิไพน์ เพิ่มความสวยงามให้กับบ้าน งานระเบียง กะบะต้นไม้ อารมณ์ญี่ปุ่น

ฝาเปิด​ Service​ กรณีต้องการเปิดเพื่อบำรุงรักษา​ ไม้เรดิไพน์​ ก็ทำได้ไม่ยุ่งยาก​ และ​หมดกังวลเรื่องปลวก​ เพราะเรารับประกัน​ 25​ ปี ดูแลกันยาวๆ

ฝาเปิด​ Service​ กรณีต้องการเปิดเพื่อบำรุงรักษา​ ไม้เรดิไพน์​ ก็ทำได้ไม่ยุ่งยาก​ และ​หมดกังวลเรื่องปลวก​ เพราะเรารับประกัน​ 25​ ปี ดูแลกันยาวๆ เราไปดูตัวอย่างอื่นๆกัน

เรดิไพน์ ไม้สำหรับงานภายนอก ประเภทไม้สน ที่ผ่านการศึกษา-วิจัย ประกอบกับการใช้กรรมวิธีและเทคโนโลยี่ ในการอัดน้ำยาป้องกันปลวก อบไม้ด้วยความร้อนสูง เพื่อให้ได้ไม้คุณภาพสูง ด้วยกระบวนการทุกขั้นตอนจากต่างประเทศ ซึ่งเป็นที่ยอมรับและนิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในทั่วโลก

หจก.เรียวพลัสวัน เป็นทีมงานผู้ให้บริการออกแบบ และติดตั้ง ระแนง ซุ้มไม้ พื้นไม้ “เรดิไพน์” ไม้จริง ปลวกไม่กิน ไม่ผุ รับประกัน 25 ปี

สนใจขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

โทร 02-195-7790-2 หรือ 092-442-8266 , 081-937-1113

โทร 02-195-7790-2 อัตโนมัติ 3 คู่สาย

Line ID : @radipine

เว็บ www.radipine.com

เพจ ระแนง ซุ้มไม้ พื้นไม้


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save