รวมไอเดีย พื้นไม้ระแนง ตกแต่งสวนน้ำกลางแจ้ง จากไม้แท้ๆ

-


ในบทความนี้ทางไอโฮมร้อยแปด จะขอพาเพือ่นๆชาวเว็บไปชมแนวทางการใช้ไม้จริง ไม้สนเมืองนอก ที่เป็นพื้นไม้ระแนงมา ตกแต่งภายนอกทำเป็นพื้นระเบียงภายนอก รอบสระว่ายน้ำ รอบบ่อปลาคราฟ  โดยเรานำตัวอย่าง จากทางที่เป็นตัวแทนจำหน่ายไม้สน จากประเทศนิวซีแลนด์ ของบจก.เรดิไพน์(ประเทศไทย)

พื้นไม้ระแนง จากไม้แท้ เป็นไม้สน นำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์ และสหรัฐอเมริกา ทำเป็นระเบียง นอกชานไม้ บริเวณขอบสระว่ายน้ำ บ่อเลี้ยงปลาคราฟ สวนน้ำต่างๆ เราไปดูไอเดีย เหล่านี้กัน

ผลงาน รูปภาพ :บจก.เรดิไพน์(ประเทศไทย)เพจ ระแนง ซุ้มไม้ พื้นไม้
เนื้อหา : iHome108

ไม้จริง ไม้สนเมืองนอก .ไม้เป็นวัสดุที่ไม่เก็บอมความร้อน จึงช่วยลดความร้อนของตัวอาคารได้เป็นอย่างดี ที่เหมาะกับงานทั้งภายในและภายนอก สร้างบรรยากาศน่ามองให้บ้านสุดอบอุ่น คุณสมบัติเด่นของไม้เรดิไพน์ อีกเรื่องคือ น้ำหนักเบากว่าไม้อื่นๆทั่วไป 2-3 เท่า

- Advertisement -

ประกอบติดตั้งได้ง่าย มีความพรุนโพรงมาก ความหนาแน่นเนื้อไม้น้อย รับการอัดน้ำยากันปลวกได้ดี เมื่อนำมาผ่านกรรมวิธีที่ถูกต้องและได้มาตรฐาน สามารถป้องกันปลวกได้เป็นอย่างดีและมีความทนทานเป็นอย่างมาก

สนใจขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

โทร 02-195-7790-2 หรือ 092-442-8266 , 081-937-1113

โทร 02-195-7790-2 อัตโนมัติ 3 คู่สาย

Line ID : @radipine

เว็บ www.radipine.com

เพจ ระแนง ซุ้มไม้ พื้นไม้


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save