ไอเดียรักโลก เค้กห่อใบตอง ลดการใช้พลาสติก จากร้าน Rabbit Mafia Cake & Coffee ระยอง

-

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปชมไอเดียรักษ์โลก ที่น่าจะถูกใจเพื่อนๆที่มีหัวใจสีเขียว โดยเราเอาไอเดียดีดี จากร้านกาแฟชื่อดังแถวบ้านค่าย จังหวัดระยอง ร้าน Rabbit Mafia Cake & Coffee ที่หันมาใช้ใบตองในการห่อเค้ก เบเกอรี่ ใช้ความเป็นไทยมาห่อความเป็นฝรั่งได้อย่างลงตัว เค้กอร่อย ร้านสวย ไอเดียช่วยโลก เราไปชมไอเดียเหล่านี้กัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : Rabbit Mafia เค้กโฮมเมด กาแฟสด ระยอง
เนื้อหา : iHome108

คุณพัทฒน์นรี ตั้งจิตเอื้อบุญ หรือต่าย อายุ 32 ปี เจ้าของร้าน แรบบิทมาเฟีย ใบตองไทยๆ ที่กำลังจะไปสู่ขนมสากล  Rabbit Mafia เค้กโฮมเมด กาแฟสด ระยอง ทำเค้กโฮมเมดหลากหลายเมนู ทำสดใหม่ทุกวัน เครื่องดื่มหลากหลายชนิด กาแฟสดรสชาติกลมกช่อม ใช้เมล็ด thai arabica 100% ที่ตัดเมล็ดมาเป็นอย่างดี

การนำใบตองมาห่อเค้กใส่กล่อง ขนาด 10 ชิ้น มิกซ์ได้ สวยๆ

เค้กเนยสดเลิฟเว่อร์ ห่มใบตองสวยๆ


เครปนูเทลล่า ในใบตอง

Mix แบบ 6 ชิ้น

ลดพลาสติกในการห่อเค้กไปได้เยอะมากจริงๆ ร้านยังคงทำต่อเนื่องลูกค้าที่นำแก้ว นำกล่องใส่อาหารมาใส่เครื่องดื่มและขนมเค้กเรามีส่วนลดให้ 5 บาท ถือว่าได้ช่วยกันลดปริมาณการใช้พลาสติก

ร้าน Rabbit Mafia Cake & Coffee อยู่ที่เดียวกับร้านก๋วยเตี๋ยวพรชัย สาขา2 ติดถนนสายบ้านค่าย-บ้านบึง อ.บ้านค่าย จ.ระยอง โทร 084 216 6625 เปิดทุกวัน 7.00-16.00 น

เพจ Rabbit Mafia เค้กโฮมเมด กาแฟสด ระยอง


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike