Homeข่าวปูนลูกดิ่ง ปูนฉาบคุณภาพของคนไทย ได้รับมาตรฐาน มอก. ตอกย้ำปูนฉาบที่ช่างก่อสร้างวางใจ

ปูนลูกดิ่ง ปูนฉาบคุณภาพของคนไทย ได้รับมาตรฐาน มอก. ตอกย้ำปูนฉาบที่ช่างก่อสร้างวางใจ

-

ปูนลูกดิ่ง ปูนฉาบคุณภาพเจ้าแรกของไทย ได้รับมาตรฐาน มอก. จากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม (สมอ.) ตอกย้ำคุณภาพมาตรฐานการผลิตปูนของบริษัท ควิกโคท โปรดักส์ จำกัด ผู้ผลิตปูนคุณภาพสำหรับช่างฝีมืออาชีพตัวจริง พร้อมบุกตลาด เพิ่มความเชื่อมั่นให้กับช่าง ผู้รับเหมา และเจ้าของบ้านทั่วไทย

นางสาวประภารัตน์ สิริวัฒกานนท์ ประธานกรรมการ บริษัท ควิกโคท โปรดักส์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายปูนคุณภาพสำหรับช่างมืออาชีพตัวจริง ภายใต้แบรนด์ “ลูกดิ่ง” และ “จิงโจ้” เปิดเผยว่า ปูนฉาบคุณภาพเจ้าแรกของไทย ลูกดิ่งมอร์ตาร์ฉาบอิฐมวลเบา และปูนลูกดิ่งสกิมโค้ท ได้รับเครื่องหมาย มอก. จากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม (สมอ.) แสดงถึงความพร้อมในการก้าวเป็นผู้นำตลาดปูนฉาบสำเร็จรูป (มอร์ตาร์) ด้วยความเป็นเลิศในคุณภาพสินค้าและกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานสากล

“เราให้ความสำคัญกับทุกกระบวนการผลิต ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบที่ได้มาตรฐาน ไปจนถึงการตรวจเช็คคุณภาพสินค้าก่อนออกจากโรงงาน มีกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานสากลรองรับ (ISO 9001:201) ซึ่งโรงงานของเราใช้ระบบหุ่นยนต์ในการผลิต เพื่อรักษามาตรฐานคุณภาพของปูนทุกถุง ซึ่งเป็นหัวใจหลักของปูนลูกดิ่ง โดยเครื่องหมาย มอก. ที่ได้รับนั้น ทำให้ลูกค้าทุกท่านเชื่อมั่นได้ว่า บริษัท ควิกโคท โปรดักส์ จำกัด มุ่งมั่นที่จะผลิตแต่ปูนคุณภาพ เพื่อยกระดับงานก่อสร้างให้แก่ช่างและผู้รับเหมาทั่วไทย”    นางสาวประภารัตน์กล่าว

ลูกดิ่งมอร์ตาร์ฉาบอิฐมวลเบาเจ้าแรกของไทย ได้รับ มอก. เลขที่ 2735-2559 คือปูนฉาบสำหรับผนังอิฐมวลเบา ฉาบง่าย เหนียว นุ่ม ลื่น มีแรงยึดเกาะที่ช่วยประสานเนื้อปูนที่ฉาบกับผนังอิฐมวลเบาได้ดีเยี่ยม และช่วยลดรอยแตกร้าวด้วยเส้นใยพิเศษ ทำให้ช่างทำงานได้ง่าย งานเสร็จไวขึ้น ไม่เปลืองแรงช่าง

ปูนลูกดิ่งสกิมโค้ท ได้รับ มอก. เลขที่ 3056-2563 คือปูนเก็บงานอันดับ 1 ในใจช่าง ช่วยให้ผนังเรียบเนียนหลังงานฉาบ สามารถปกปิดรอยต่างๆ บนผนังได้ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นรอยตามด รอยแตกลายงา หรือ รอยร้าวขนาดเล็ก ซึ่งปูนสกิมโค้ทคือปูนฉาบผิวบางเพื่อตกแต่งแก้ไขผนังให้เรียบเนียน พร้อมสำหรับขั้นตอนการทาสี สามารถใช้ฉาบได้ทั้งภายในและภายนอก และกับผนังที่หลากหลาย อาทิ ผนังปูนเปลือย ผนังคอนกรีต และผนังพรีแคส

ร้านวัสดุก่อสร้างที่สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย ปูนลูกดิ่ง ปูนจิงโจ้ ติดต่อได้ที่ โทร 02-408-9888 หรือ 089-1392730 และสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.quickcoat.co.th

PR by : Nichanart Chansawat, Integrated Communication Co., Ltd


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save