ปากกาจับชิ้นงาน GIANT KINGKONG PRO จิ๋ว แต่ แจ๋ว

-

วันนี้เราก็จะมีรีวิวอุปกรณ์ช่างที่เราเพิ่งได้ชื้อมาลองใช้งานหมาด ซึ่งนั้นก็คือ ปากกาจับชิ้นงานขนาดเล็ก 6 นิ้ว ยี่ห้อ GIANT KINGKONG PRO ซึ่งได้เอามาใช้ในการจับแบบไม้เพื่อฉาบบ่อปลาเล็กๆ

ปากกาจับถ่างงาน จับชิ้นงาน GIANT KINGKONG PRO (4)

ปากกาจับถ่าง+จับชิ้นงานจิ๋วตัวนี้ เหมาะกับงานจับแบบไม้ จับชิ้นงาน Diy ทั่วไป หรืองานที่มีขนาดไม่ใหญ่และหนักมาก(รุ่น 6 นิ้ว จับงานกว้างสูงสุดได้ 150MM) ที่สำคัญคือพกพาสะดวกและราคาเป็นมิตร

ปากกาจับถ่างงาน จับชิ้นงาน GIANT KINGKONG PRO

ตัววัสดุของปากกาจับเป็นพลาสติกabs และในส่วนของก้านเป็นเหล็กA3 เห็นเล็กๆ แต่แข็งแรงใช้ได้เลย

ปากกาจับถ่างงาน จับชิ้นงาน GIANT KINGKONG PRO (3)

ปากกาจับถ่างงาน จับชิ้นงาน GIANT KINGKONG PRO ปากกาจับถ่างงาน จับชิ้นงาน GIANT KINGKONG PRO ปากกาจับถ่างงาน จับชิ้นงาน GIANT KINGKONG PRO

สำหรับใครที่จะหามาใช้งาน แอดมินชื้อมาจากไทวัสดุ ราคาที่ชื้อมาอยู่ที่ 68 บาท/อัน ใครสนใจก็ลองไปเดินดู ลองหามาใช้ได้ครับ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)


647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save