รวมไอเดีย การจัดสวนสไตล์ต่างๆตามมุมบ้าน By Propnomy

-


ขอพาเพื่อนๆไปชมไอเดียการออกแบบจัดสวนของทาง Propnomy พร็อพโนมี่ ที่เนรมิตพื้นที่สวนบ้าน ที่จะเปลี่ยนมุมบ้านต่างๆ มีชีวิตชีวา ทำให้บรรยากาศการพักผ่อนที่ร่มรื่น ในสวนที่หลากหลายสไตล์ หาได้ภายในสวนบ้าน เรารวบรวมเอาตัวอย่าง สวยงาม น่าสนใจยังไง เราจะพาเพื่อนๆไปชมสวนสวยๆเหล่านี้กัน

ผลงาน & รูปภาพ : Propnomy พร็อพโนมี่ ออกแบบรีโนเวทและจัดสวนสวยงาม
เนื้อหา : iHome108

สวนแนวตั้ง (Vertical Gardening) เป็นสวนทางเลือกสำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการเพลิดเพลินไปกับพืชพันธ์ุสีเขียว แต่ถูกจำกัดด้วยพื้นที่

- Advertisement -

ได้ยินเสียงน้ำตกในสวนไหลรินๆ ยิ่งรู้สึกเย็นสบายผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น จากความตึงเครียดและเหนื่อยล้ามาทั้งวัน

พบกับเช้าวันใหม่ที่แสนสดชื่น ท่ามกลางสวนสวนสไตล์อังกฤษ และพันธุ์ไม้ที่เย็นตา

บรรยากาศในสวนยามค่ำคืน ช่วยทำให้เพื่อนๆ ผ่อนคลาย ทั้งยังสามารถใช้เวลาดีๆ กับครอบครัว ด้วยพื้นที่จัดปาร์ตี้บาร์บีคิว หรือนั่งคุยพักผ่อนหย่อนใจ

ปรับเปลี่ยนพื้นที่ว่างให้กลายเป็นที่นั่งเล่นชิคๆ กับครอบครับ

ต้นไม้ไม่เพียงให้ร่มเงาบังแสงแดดในหน้าร้อน แต่สีเขียวของต้นไม้ทำให้เกิดความรู้สึกเย็น และสบายตา

สวนเซน (Zen) ประยุกต์ ที่เน้นพรรณไม้สีเขียวเสริมบรรยากาศความเป็นธรรมชาติ และการวางรูปแบบพื้นที่เป็นสัดส่วนเพื่อง่ายต่อการดูแล

สวนเซน (Zen) ประยุกต์ ที่เน้นพรรณไม้สีเขียวเสริมบรรยากาศความเป็นธรรมชาติ และการวางรูปแบบพื้นที่เป็นสัดส่วนเพื่อง่ายต่อการดูแล

แค่ได้ออกมาเดินเล่นตอนเช้าๆ ท่ามกลางบรรยากาศเย็นสบาย ก็มีความสุขสุดๆ ไปเลย

 


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save