พร็อพเพอร์ตี้กูรู ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ 2020

PropertyGuru Asia Property Awards Grand Fina

กรุงเทพฯ :  ผู้บริหาร คณะกรรมการตัดสินและพันธมิตรงานประกาศรางวัลพร็อพเพอร์ตี้กูรู ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ ร่วมจัด Media Roundtable รอบพิเศษ เผยข้อมูลผลกระทบและการฟื้นตัวของตลาดอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยจากสถานการณ์การแพร่ระบาดต่อ ตลอดจนถึงความพร้อมของการจัดงานประกาศผลรางวัล แห่งวงการอสังหาริมทรัพย์ไทยที่จัดต่อเนื่องยาวนานที่สุด 

 งานประกาศผลรางวัลพร็อพเพอร์ตี้กูรู ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ ครั้งที่ 15 กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 20 พฤศจิกายน ณ โรงแรมดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อกอะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทลโดยเปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปสามารถเสนอชื่อผู้เข้าชิงรางวัลผ่านระบบออนไลน์ที่ https://www.asiapropertyawards.com/nominations  

 จูลส์ เคย์ กรรมการผู้จัดการ พร็อพเพอร์ตี้กูรู เอเชีย พร็อพเพอร์ตี้ อะวอร์ด แอนด์ อีเวนต์ ให้เกียรติเป็นผู้กล่าวปราศรัยเปิดงานสัมภาษณ์รอบพิเศษในครั้งนี้  เผยว่าคณะผู้จัดงานได้ปฏิบัติตามมาตรการด้านสุขภาพและความปลอดภัยอย่างเข้มงวดทั้งก่อนการจัดและในวันจัดงานเลี้ยงกาล่า “ด้วยการให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของผู้เข้าร่วมงานเป็นอันดับแรก เราขอยืนยันว่าเราได้จัดกิจกรรมต่าง ๆ ในช่วงเวลาที่เหมาะสม เพื่อให้ผู้ถูกเสนอชื่อชิงรางวัลและผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกภาคส่วนรู้สึกสะดวกในการเข้าร่วมงานเพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จร่วมกันอย่างสมบูรณ์แบบและปลอดภัยที่สุด”

งานพร็อพเพอร์ตี้กูรู ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ ครั้งที่ 15 มีผู้สนับสนุนระดับแพลตินัม คือ ฮิตาชิ เอลลิเวเตอร์ แอนด์ เอสคาเลเตอร์ผู้สนับสนุนระดับโกลด์ คือ เจแอลแอล ประเทศไทยพันธมิตรสายการบินอย่างเป็นทางการ คือ การบินไทย, สมาคมผู้ให้การสนับสนุน คือ สภาหอการค้าอังกฤษแห่งประเทศไทย, ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ คือ ดีดี พร็อพเพอร์ตี้ ดอท คอมนิตยสารอย่างเป็นทางการของงาน คือ พร็อพเพอร์ตี้กูรู พร็อพเพอร์ตี้ รีพอร์ตพันธมิตรฝ่ายองค์กรการกุศล คือ ไร้ท์ ทู เพลย์, พันมิตร ESG อย่างเป็นทางการ คือ มูลนิธิเครือข่ายพัฒนาบ้านเด็ก, พันธมิตรฝ่ายประชาสัมพันธ์ คือ วิวาลดี้ พีอาร์, พันธมิตรสื่อมวลชน ได้แก่ บางกอกอินไซด์ ฮอตแม็กกาซีน โลคาเนชั่น ลักชัวรี่โซไซตี้เอเชีย ร็อบรีพอร์ทไทยแลนด์ และ อาร์อีเอ็มและ ผู้บริหารการจัดงาน คือ บีดีโอ

ทั้งนี้งานประกาศผลรางวัลพร็อพเพอร์ตี้กูรู เอเชีย พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2548 ถือเป็นงานมอบรางวัลอันทรงเกียรติสูงสุดในวงการอสังหาริมทรัพย์ของภูมิภาค โดยงานเอเชีย พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ จัดขึ้นเพื่อยกย่องมาตรฐานขั้นสูงแห่งความเป็นเลิศของอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ของเอเชีย ดำเนินการตัดสินโดยคณะกรรมการอิสระซึ่งประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญและผู้ควบคุมที่ได้รับความเชื่อถือในแวดวง ทำให้งานมอบรางวัลนี้ได้รับการยอมรับในด้านมาตรฐานการจัดงานที่เชื่อถือได้ เที่ยงธรรม และโปร่งใส

 สำหรับปี พ.ศ. 2563 นี้ งานมอบรางวัลได้เปิดกว้างสู่ตลาดอสังหาริมทรัพย์ 16 แห่งในภูมิภาค โดยมีการจัดงานกาล่าดินเนอร์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ รวบรวมผู้นำในอุตสาหกรรมระดับอาวุโสมากถึง 600 คน เพื่อให้การยกย่องผู้ปฏิบัติงานที่เป็นเลิศของตลาดแต่ละแห่งของภูมิภาค ซึ่งการมอบรางวัลในแต่ละประเทศจะนำไปสู่การจัดงานพร็อพเพอร์ตี้กูรู เอเชีย พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ แกรนด์ ไฟนอล (PropertyGuru Asia Property Awards Grand Final) ซึ่งกำหนดจัดขึ้นพร้อมกับงานพร็อพเพอร์ตี้กูรู เอเชีย เรียล เอสเตต ซับมิต (PropertyGuru Asia Real Estate Summit) ที่กรุงเทพฯ ในเดือนธันวาคม   

 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่อีเมล awards@propertyguru.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ AsiaPropertyAwards.com