รวมไอเดีย มุมนั่งเล่น จิบกาแฟ กลางธรรมชาติสีเขียว By พร้อม ด้วงไข่

-


การจัดสวนของนักจัดสวน ออกแบบบ้าน ที่โดดเด่นสวยงาม ของคุณพร้อม ด้วงไข่ จากเฟสProm Duangkai  กับความโดดเด่นทั้งบ้านและสวน ที่เป็นสไตล์เฉพาะตัว จากสวนที่โดดเด่น ด้วยต้นไม้ พรรณไม้ แบบฉบับสวนป่า ที่ดูร่มรื่น แต่ไม่รก

เราเอาบางสวนในสวนในบ้าน ของคุณพร้อม ด้วงไข่ ที่เป็นมุมโปรดสำหรับนั่งชิว ไว้จิบชา กาแฟ ชมสวนในบ้าน เหมือนจำลองคาเฟ่ ร้านกาแฟในสวน ที่คนชอบสวน และหลงไหลในเสน่ห์ของกาแฟ น่าจะชอบไอเดียเหล่านี้

ผลงาน & รูปภาพ : Prom Duangkai
เนื้อหา : iHome108

รวมไอเดีย มุมนั่งเล่น จิบกาแฟ กลางธรรมชาติสีเขียว By พร้อม ด้วงไข่

ความร่มรื่นในสวน และ มุมพักผ่อนสวยๆ  เวลาสำหรับกาแฟ ที่สวนในบ้านท่ามกลางสวนธรรมชาติ ให้เหมือนจิบกาแฟในค่าเฟ่ เสริมสร้างรสชาติ และอารมณ์กับผู้ที่ได้นั่งพักผ่อน

- Advertisement -

ถือเป็นพื้นที่ Outdoor การจัดมุมกาแฟไว้ในบ้านเป็นอีกไอเดียที่อบอุ่น พร้อมุมพักผ่อน พร้อมมุมชมสวน

เพื่อนๆชาวเว็บสนใจในการจัดสวนออกแบบบ้านของคุณพร้อม ด้วงไข่ สามารถติดต่อสอบถาม ได้จากจากเฟส Prom Duangkai ได้เลยนะจ้ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save