ไอเดีย การจัดสวนน้ำตกในบ้าน อายุสวน1ปีครึ่ง สไตล์สวนป่าทรอปิคอล By Prom Duangkai

-

เพื่อนๆคนไหนชอบบรรยากาศสวนป่า วันนี้ไอโฮมร้อยแปดจะพาไปชม ไอเดียที่จำลองธรรมชาติร่มรื่นมาไว้ที่สวนบ้าน กับมุม “สวนน้ำตก” ในบ้านของทาง คุณพร้อม ด้วงไข่ จาก Facebook Prom Duangkai การจัดสวนน้ำตก แบบทรอปิคอลสไตล์สวนป่าธรรมชาติ เราไปชมสวนบ้านสวยๆสวนนี้กัน 

สวนน้ำตก แบบทรอปิคอลสไตล์

ผลงาน & รูปภาพ : Prom Duangkai
เนื้อหา : iHome108

คุณพร้อมได้ จำลองเอาธรรมชาติของ น้ำตก ลำธาร หิน ต้นไม้ ไว้ในสวนบ้าน กับมุม “สวนน้ำตก”มุมพักผ่อน มุมจิบกาแฟชิวๆในสวน ร่มรื่น เงียบสงบ สัมผัสถึงธรรมชาติอันแท้จริง


สวนที่เราเอามาฝากเป็นแนวทางการตกแต่งสวนบ้านตัวเอง ต้นไม้ใหญ่สวยๆจะเป็นร่มเงา พร้อมการจัดสวนน้ำตกในบ้าน อายุสวน1ปีครึ่ง การออกแบบระเบียง นอกชานไม้ กลมกลืนไปกับธรรมชาติ เพื่อนๆที่ชอบนั่งชิวจิบกาแฟชมสวนในบ้าน นั่งเล่นนอนเล่น บริเวณระเบียงบ้าน น่าจะโดนใจกับสวนน้ำตกนี้

บรรยากาศสบายๆ กลางสวน ถือเป็นพื้นที่ Outdoor ที่อบอุ่นลงตัว ในสวนน้ำตก จำลองเอาธรรมชาติของ น้ำตก ลำธาร หิน ต้นไม้  สไตล์สวนป่าทรอปิคอลแต่สบายสายตาไม่รกทึบ

การดูแลสวนและสวนน้ำตก ให้บรรยากาศน้ำใส ให้ความรู้สึกสดชื่น ดูชุ่มชื่นสบายตา

.

ธรรมชาติสวนป่าต้นไม้หลายชนิด ผสมผสานลงตัว

.

.

เพื่อนๆชาวเว็บสนใจในการจัดสวนออกแบบบ้านของคุณพร้อม ด้วงไข่ สามารถติดต่อสอบถาม ได้จากจากเฟส Prom Duangkai ได้เลยนะจ้ะ

 


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike