Category: Pr

สถาปนิกและนักออกแบบชาวไทยเตรียมเจิดจรัสพร้อมคว้าโอกาสใหม่ ๆ บนเวทีระดับโลก ในงาน World Architecture Festival (WAF)

ลิกซิล จับมือ WAF จัดงาน “World Architecture Festival 2023: An intimate evening with WAF” ขยายโอกาสระดับโลกให้กับชุมชนสถาปนิกและนักออกแบบชาวไทย กรุงเทพฯ ประเทศไทย – โกรเฮ่...

แฟชั่นถุงปูน ขึ้นรันเวย์งาน BIFW2023 SCG X FRI27NOV. ชูด้วยแนวคิด Sustainable Fashion

เอสซีจี ร่วมมือดีไซเนอร์ไทยชื่อดัง คุณสิท ชนะชัย จรียะธนา จากแบรนด์ FRI27NOV. นำถุงปูนซีเมนต์รอการทำลาย มา Upcycle เพิ่มมูลค่า สร้างสรรค์ ภายใต้แนวคิด Sustainable Fashion ในคอลเลกชัน The Day Yester Tomorrow อวดโฉมในงาน Bangkok International Fashion Week 2023 ณ สยามพารากอน นายนพพร กีรติบรรหาร Deputy Chief...

ยิปซัมตราช้าง ส่ง โปรเก๋า..เป๋าสกรู คาดเอวสุดเท่ ให้หล่อเท่แบบว้าวุ่น

ใครไม่เก๋า...ยิปซัมตราช้างเก๋า!!  ส่งโปรฯช้าง โปรเก๋า..เป๋าสกรู แจกฟรี!! กระเป๋าช่างคาดเอวสุดเท่ แค่คาดเอวก็หล่อว้าวุ่นแล้ว เพียงซื้อแผ่นยิปซัมตราช้าง ขนาด 1200x2400 มม. จำนวน 60 แผ่น รุ่นมาตรฐานฮีทบล็อค หรือมอยส์บล็อค รับเลยกระเป๋าช่างคาดเอวใส่สกรูสุดเท่ 1 ใบ มีให้เลือก 2 สี 2 สไตล์ จะแดงแรงฤทธิ์...

5 ไอเดียลานจอดรถในบ้าน ดูแลรถแสนรักให้ปลอดภัยอยู่เสมอ

การดูแลรถคันเก่งของครอบครัวไม่ได้จำกัดอยู่แค่การซ่อมบำรุง การล้างรถ หรือแม้แต่การทำประกันชั้น 1 แค่อย่างเดียว การสร้างลานจอดรถในบ้านให้เหมาะสมก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะจะช่วยปกป้องรถจากแสงแดด ลม ฝน พายุ สำหรับใครที่ยังไม่มีไอเดียว่าจะตกแต่งลานจอดรถอย่างไรดี วันนี้เรามีไอเดียดี ๆ มาเป็นแนวทางกัน 5 ไอเดียลานจอดรถในบ้าน ดูแลรถแสนรักให้ปลอดภัยอยู่เสมอ 1. พื้นกระเบื้องดินเผา...

ยิ่งใหญ่ ส่งท้ายปี กับงาน BnB home EXPO 2023 มหกรรมสินค้าเพื่อบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้า จากเพาเวอร์บาย ลดสูงสุด 80% ช้อปสนุก ลุ้นเที่ยวฮอกไกโด ปักหมุดให้พร้อม 29 กันยายน-8 ตุลาคมนี้ ที่ ไบเทค บางนา

บีเอ็นบี โฮม ศูนย์รวมสินค้าเพื่อบ้าน ภายใต้ บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จับมือ เพาเวอร์บาย ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ และไอที พร้อมจัดงานสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี  " BnB home EXPO 2023" มหกรรมสินค้าเพื่อบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์...

เหตุผลที่เราควรตกแต่งบ้านวันคริสต์มาส

เมื่อถึงช่วงเทศกาลคริสต์มาส กิจกรรมหนึ่งที่เป็นยอดนิยมก็คือการหาของประดับต้นคริสต์มาสมาตกแต่งบ้าน และตกแต่งส่วนต่างๆ ของบ้านเพื่อต้อนรับเทศกาล ซึ่งในการตกแต่งบ้านช่วงคริสต์มาสก็มีเหตุผลอยู่หลายอย่างด้วยกัน ดังนี้ 1.เพื่อเฉลิมฉลอง เหตุผลแรกที่ช่วงเทศกาลคริสต์มาส จะต้องมีคนตื่นตัวรุดไปหาของแต่งบ้านรวมถึงของประดับต้นคริสต์มาส มาประดับประดาบ้านช่อง ก็เพื่อเฉลิมฉลองช่วงเทศกาลคริสต์มาส ซึ่งเป็นเทศกาลที่มีความสำคัญของชาวคริสต์ ทำให้ช่วงเวลานี้แทบทุกบ้านของชาวคริสต์ต่างมีการประดับบ้านตามเทศกาลเป็นเรื่องปกติ เสมือนกับการต้อนรับสิ่งดีๆ ที่กำลังจะมาเยือนในปีใหม่ 2.เพื่อระลึกถึง นอกจากการเฉลิมฉลอง ยังมีจุดประสงค์อีกอย่างสำหรับการตกแต่งบ้านช่วงคริสต์มาส ก็คือการระลึกถึงพระเยซู ผู้ให้กำเนิดศาสนาคริสต์ การตกแต่งบ้านด้วยต้นคริสต์มาสและของประดับต้นคริสต์มาส...

ปักหมุด 2 ทำเลทอง ทาวน์โฮม สุขุมวิท – รามอินทรา สะดวก ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ใครที่กำลังมองหาทาวน์โฮมสุขุมวิท - รามอินทราสักหลัง แต่ไปต่อไม่ถูกเพราะไม่รู้ว่าจะต้องเริ่มอย่างไรดี เห็นหลังนั้นก็สวย หลังนี้ก็อยากได้ เฟอร์นิเจอร์สไตล์นั้นก็ชอบ หรือโปรโมชั่นโครงการนั้นก็ดูโอเค อาจจะต้องเก็บเรื่องเหล่านี้ไว้ก่อน แล้วเริ่มสิ่งที่สำคัญเป็นอันดับต้น ๆ ก่อน โดยอาจเริ่มจากการกำหนดบัดเจ็ด และเมื่อได้แล้วให้มาต่อที่การเลือกทำเล แล้วจึงค่อยไปดูปัจจัยอื่น ๆ วันนี้ขอแนะนำ 2...

AWC ฉลอง เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ เดสติเนชั่น ครบรอบ 10 ปีลงทุนกว่า 800 ล้านบาท สร้างประสบการณ์ “ALL DAY EVERYDAY HAPPINESS”ปั้นแลนด์มาร์คการท่องเที่ยวไลฟ์สไตล์ริมแม่น้ำใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเข้าสู่ทศวรรษใหม่

กรุงเทพฯ 15 กุมภาพันธ์ 2566 –  บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) หรือ AWC ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของไทยที่มุ่งเน้นตอบสนองไลฟ์สไตล์แบบครบวงจร ฉลองเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ เดสติเนชั่น ครบรอบ 10 ปี ลงทุนกว่า 800 ล้านบาท ภายใต้แนวคิด “ALL DAY EVERYDAY HAPPINESS” โดยจะพัฒนา “เอเชียทีค...
Follow us
647,670FansLike
78FollowersFollow
15,800SubscribersSubscribe
Most Popular

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save