พาชม”ไอเดียจัดสวนกระถางข้างบ้าน”ประหยัดพื้นที่ ดูแลง่าย มาพร้อมจุดชมวิวทุ่งนาสวยๆ

-

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาไอเดียและแบบจัดสวนสวยๆ ประหยัดพื้นที่ ดูแลง่าย สร้างบรรยากาศให้บ้านดูร่มรื่น วันนี้เราจะขอพาเพื่อนๆ ชาวเว็บihome108 ไปชม“ไอเดียจัดสวนกระถางข้างบ้าน” ที่คุณสามารถทำตามได้ไม่ยากเลยด้วย ซึ่งเป็นผลงานจากทางบ้านคุณBall Nikkor Wiriyakul หากใครที่สนใจเราลองไปชมกันค่ะ

เจ้าของบ้าน : คุณBall Nikkor Wiriyakul
เรียบเรียง : ihome108

พาชม”ไอเดียจัดสวนกระถางข้างบ้าน“ประหยัดพื้นที่ ดูแลง่าย มาพร้อมจุดชมวิวทุ่งนาสวยๆ 

แม้ว่าพื้นที่บ้านจะไม่มากนัก แต่อยากมีมุมสวยๆ ประจำบ้าน เพื่อสำหรับได้พักผ่อนหรือทำกิจกรรมสังสรรกับครอบครัวไอเดียนี้เหมาะมากๆเลยค่ะ นอกจากจะทำให้บ้านดูร่มรื่นแล้ว ยังเป็นการสร้างบรรยากาศให้บ้านดูมีชีวิตชีวา แถมยังช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวอีกด้วย

. . . . . ..


ถ้าใครที่ชอบไอเดียสวนกระถางเก๋ๆ แบบนี้ก็สามารถลองนำไอเดียเหล่านี้ไปปรับใช้กันดู รับรองว่าจะทำให้บรรยากาศภายในครัวบ้านคุณดูดีขึ้นมากๆ แถมยังทำให้คุณมีมุมสวยๆ ประจำบ้านอีกด้วย หากใครที่นำไปไอเดียนี้ไปใช้แล้วอย่าลืมนำมาแชร์ให้เราได้ชมบ้างนะคะ ทั้งนี้ขอขอบคุณผลลงานจากทางบ้านคุณBall Nikkor Wiriyakul ที่ได้นำประสบการณ์ดีๆ มาแบ่งปัน แล้วไว้เจอกันใหม่กับไอเดียหน้านะคะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike