อวดสวนไม้กระถางระเบียงคอนโด BY คุณ 노이 ใครว่าอยู่คอนโดแล้วจัดสวนไม่ได้!

-

วันนี้เราก็มีไอเดียจัดสวนสวย ๆ มาให้เพื่อน ๆ ชาว iHome108 ได้ชมกันอีกแล้วครับ ซึ่งสวนในวันนี้ไม่ใช่สวนตามพื้นดินที่อยู่รอบๆ ตัวบ้าน แต่เป็นสวนสวยที่อยู่บนคอนโดสูงกันเลย ซึ่งเป็นผลงานก็จัดของคุณ 노이 สมาชิกในกลุ่มอวดสวนของเรานั้นเอง

จัดสวน มุมนั่งเล่น ริมระเบียงคอนโด

รูปภาพ & เจ้าของผลงาน : คุณ 노이
บรรยาย : iHome108

สำหรับคนที่อยู่คอนโดแล้วอยากมีพื้นที่สีเขียวไว้ค่อยมาพักผ่อน มานั่งพักสายตา ชอบปลูกต้นไม้อยู่แต่คิดว่าพื้นที่ของเรานั้นทำไม่ได้หรอก…ขอบอกว่าคิดผิดเลย เพราะหากเราแบ่งพื้นที่ดีๆ ก็สามารถมีสวนสวยๆ ไว้ให้เราได้ค่อยชื่นชมแน่นอน เหมือนไอเดียของคุณ 노이 ที่ได้แบ่งพื้นที่ในส่วนของระเบียงห้องให้กลายเป็นพื้นที่ของสวนไม้กระถางแสนสวยแบบนี้

จัดสวน มุมนั่งเล่น ริมระเบียงคอนโด


มีการใช้ประตูเพื่อแบ่งพื้นที่ระหว่างมุมส่วนและภายในที่อยู่อาศัย ทำให้ง่ายต่อการดูแล ทำความสะอาด
มุมชิงช้ารังนกสีเขียวสดใสไว้นั่งพักผ่อนชมสวน จัดสวน ริมระเบียงคอนโด จัดสวน ริมระเบียงคอนโด จัดสวน ริมระเบียงคอนโด

เป็นยังไงกันบ้างครับ คิดไม่ถึงก็เลยใช่ไหมว่าคอนโดก็สามารถเนรมิตสวนสวยๆ ได้เช่นกัน สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียแต่งสวนเล็กๆ ที่คอนโดหรือห้องพักอยู่ก็ลองเอาไปเป็นไอเดียกันได้นะครับ และขอขอบคุณ คุณ 노이 อีกครั้งที่มาร่วมแบ่งปันไอเดียดีๆ แบบนี้ ^^ 


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike