ไอเดีย การจัดสวนสวยๆ ให้ร่มรื่นน่ามอง ด้วย โอ่ง ไห ภาชนะดินเผา

-

ถ้าเพือนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด ที่กำลังมองหาไอเดีย ที่จะนำมาปรับและจัดสวนบ้านเพื่อนๆ โดยเรารวบรวมเอา ไอเดีย การจัดสวนในบ้านให้สวย ด้วยองค์ประกอบที่เข้ากับธรรมชาติ กับ ไอเดีย การจัดสวนด้วยภาชนะเครื่องปั้นดินเผา โอ่ง ไห ใช้ประดับสวนปลูกต้นไม้ เรารวบรวมเอามาฝากเพื่อนๆในบทความนี้

ผลงาน & รูปภาพ : เรือนขวัญ
เรียบเรียง : iHome108

ไอเดีย การจัดสวนสวยๆ ให้ร่มรื่นน่ามอง ด้วย โอ่ง ไห ภาชนะดินเผา

องค์ประกอบเป็นโอ่ง มีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ การจัดสวนหย่อมเล็กๆที่มุมบ้านต่าง เราจะเห็นความโดดเด่นของโอง ไห่ รวมไปถึงความร่มรื่นต่างๆ ช่วยเสริมให้ผู้อยู่อาศัย มีอารมณ์และจิตใจที่ดี สดใส เมื่ออยู่ในสวนสวยๆของบ้าน

- Advertisement -

ไอเดียการนำ “โอ่ง” มาตั้งเป็นองค์ประกอบ นอกจจากจะเพิ่มความสวยงามให้กับบ้านแล้ว

ลองมองหาอ่างน้ำเล็กๆ โอ่ง หรือไห ในบ้านที่มี มีของเก่าๆ ไม่ได้ใช้งานแล้ว มาจัดสวนเล็กเหล่านี้ได้ ช่วยให้บ้านดูสวย สดใส และมีชีวิตชีวามากขึ้น อีกด้วย


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save