ไอเดีย การจัดสวนกระถาง เท่ๆ ต้นไม้ฟอร์มสวย สไตล์โมเดิร์น By Beleaf

-


พูดถึงการจัดสวน หรือการนำต้นไม้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการตกแต่งบ้าน เชื่อว่าเพื่อนๆชาว iHome108 ที่ชอบต้นไม้ ปลูกต้นไม้ และรักธรรมชาติ น่าจะนึกถึงการจัดสวนกระถาง เสน่ห์ของต้นไม้และกระถาง เมื่อมาร่วมกักับการตกแต่งบ้าน ร้านค้า สำนักงาน ช่วยเพิ่มมิติและลูกเล่นภายในบ้านให้สวยน่ามองขึ้นจากเดิมอย่างเห็นได้ชัด

ผลงาน & รูปภาพ : Beleaf
เนื้อหา : iHome108

วันนี้เราเอาแนวทางสวนกระถางและพรรณไม้น่าสนใจ ที่ออกมาในสไตล์โมเดิร์และมีความเป็นมินิมอล กระถางและต้นไม้สวยๆจากทางร้าน Beleaf สวยแค่ไหน ตามเราไปชมกันเลย

ว่านนางคุ้ม หรือว่านผู้เฒ่าเฝ้าบ้าน เป็นไม้มงคลเชื่อว่าปลูกแล้วจะคุ้มครองบ้านเรือน ถ้าออกดอกจะใช้โชค ว่านนางคุ้ม ว่านคุ้มครองเรือน เป็นไม้มงคลที่นิยมปลูกไว้ภายในบ้าน

- Advertisement -

ลูกตีนเป็ดวางบนลูกมะพร้าวผ่าครึ่ง วางให้ห้องได้เลยไม่ต้องการแสง

กระดุมไม้ใบเงิน

มะกอกโอลีฟ

สนใบพายใต้หวัน

กล้วยด่าง เรดฮาวาย

ยางทอง VS ยางดำ

มอนสเตอร่า

องุ่นทะเล

สวยแบบรวมตัว

ถือเป็นแค่บางส่วนจากทางร้าน Beleaf กับสวนกระถางสไตล์โมเดิร์นสวยๆ แนวทางการจัดวาง และต้นไม้ฟอร์มและใบสวยๆ เพื่อนๆสนใจ ไม้ดอกไม้ประดับ กระถางปูน รับจัดสวน ออกแบบสวน ตกแต่งสวน รับจัดหาต้นไม้

สามารถเข้าไปชม ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
โทร : 081 496 0059
Line id : eoi2020
IG : Beleaf_Garden
เพจBeleaf
เว็บ http://beleaf.business.site/


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save