ไอเดีย การจัดสวนกระถาง สวนในเมือง จัดได้แม้มีข้อจำกัด By เล่น กับ ดิน

-


ภาพสวยสวนสวย ที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 วันนี้ เราเอาตัวอย่างการจัดสวนสวยๆ ในพื้นที่จำกัด มาจากทาง จากทาง เล่นกับดิน ออกแบบ-จัดสวน สวยแบบโมเดิร์น ด้วยไม้กระถางแบบต่างๆ ป็นแนวทางการเพิ่มพื้นที่สีเขียว ให้กับบ้าน สำนักงาน ร้าน ไม่มีที่ดิน ไม่มีที่ป​ลูก สวนกระถาง ช่วยคุณได้

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : เล่นกับดิน ออกแบบ-จัดสวน
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การจัดสวนกระถาง สวนในเมือง จัดได้แม้มีข้อจำกัด By เล่น กับ ดิน

การจัดสวนในร่ม เพิ่มพื้นที่สีเขียว ด้วยพรรณไม้ที่เหมาะสม อยู่ให้ถูกแสง เลือกพรรณไม้ให้เหมาะสม การเลี้ยงต้นไม้และดูแล ไม่ว่าจะในร่มและกลางแดด ระเบียงมีพื้นที่แคบ แต่ใช่ว่าจะปลูกอะไรไม่ได้ เพิ่มความเขียวให้บ้าน แบบฉบับของสวนเมือง สวนกระถาง สวนดาดฟ้า

ผนัง สามารถทำให้ต้นไม้เติบโตเพียงแค่ ใช้ยึดเกาะ เท่านี้ก็มี สีเขียวๆให้เราสบายตาได้แล้ว

- Advertisement -

เพื่อนๆคนไหน สนใจ สอบถาม หรือชมผลงานต่างๆเพิ่มเติมได้ที่

โทร 095 246 9604

เพจ เล่นกับดิน ออกแบบ-จัดสวน

หรือfacebook เล่น กับ ดิน


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save