ไอเดีย การจัดสวนและมุมพักผ่อน ในสวนและริมบ่อปลาคราฟ By P&N Koi

-


วันนี้เรานำไอเดีย การจัดมุมนั่งเล่น จัดสวน เพิ่มพื้นที่ร่มรื่น ไอเดียการจัดสวนสวยๆ ที่มองเห็นสวนแล้วรู้สึกถึงความเย็นสบายสวนป่า มอสสีเขียว ร่มรื่น เย็นสบาย รอบบ่อปลา ที่เพิ่มเข้ามาคือมุมพักผ่อนกลางธรรมชาติ ผลงานและบ้านของทางคุณThongpao Uthaiwattana แห่ง P&N Koi ไม่ว่าจะเป็น

เราเอามุมสวยของสวน ที่โด่ดเด่นด้วยสวนข้างบ่อปลา เพิ่มมุมสวยนั่งเล่นเข้าไป น่าสจใจยังไงเราไปชมกัน

ผลงาน รูปภาพ  : คุณThongpao Uthaiwattanaแห่งP&N Koi
เรียบเรียง : iHome108

ไอเดีย การจัดสวนและมุมพักผ่อน ในสวนและริมบ่อปลาคราฟ By P&N Koi

- Advertisement -

เจ้าของบ้านเล่าว่า

ได้ชุดโต๊ะเก้าอี้หวายมาใหม่ พยายามจัดมุมนั่งชิลในสวน มุมนั้นก็ชอบมุมนี้ก็ใช่ เห่อของใหม่ก็แบบนี้แระครับ ที่สำคัญนั่งแล้วสบายสุดๆครับ

เพิ่มมุมพักผ่อนเย็นสบายในบ้านคงเป็นแนวทางให้เพื่อนๆได้ไม่มากก็น้อย


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save