ไอเดียการจัดสวนข้างบ้าน ทั้ง 2 ฝั่ง สวย โมเดิร์น ทางเดินสะดวกใช้งาน ดูเป็นระเบียบ ดูแลง่าย

-


สำหรับพื้นที่ข้างบ้านที่บ้านส่วนมาก มีพื้นที่ว่างด้านข้างบ้าน 2 ข้าง วันนี้เราไอโฮมร้อยแปดขอพาเพื่อนๆไปชมแนวทางการจัดสวนสวยๆ ผลงานการออกแบบจัดสวนของทาง คุณปอนด์  จากทาง “ผลิใบการ์เด้น“ กับการจัดสวนของสองฝั่งข้างบ้าน สวยน่าสนใจแค่ไหน เราไปชมสวนสวยๆสวนนี้กัน

รูปภาพ & ผลงาน : คุณปอนด์  จากทาง “ผลิใบการ์เด้น
บทความ : iHome108.com

แนวทางการจัดสวนข้างบ้าน ที่เปลี่ยพื้นที่ทั้ง 2ฝั่งให้เป็นพื้นที่สวน และเดินง่ายสะดวก ทั้งฝั่งซายฝั่งขวา สถานที่ The City ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า ขนาดพื้นที่ 25 ตารางเมตร

Before

- Advertisement -

แปลงโฉมพื้นที่ขนาดเล็ก ทรงพื้นที่ตามตัวบ้านแคบยาว ข้างบ้านสองฝั่ง ให้เดินสบายๆดูเรียบร้อยสะอาดตา พร้อมดอกไม้ ต้นไม้ข้างบ้าน

ทางเดินโมเดิร์นเรียบเท่ และต้นไม้ริมรั้ว

ทางเดินในสวนท่ามกลางธรรมชาติ

เตรียมซุ้มไม้เลื้อยไว้ให้ต้นไม้ได้ขึ้น

สวย สะดวก สบายสายตา

ดอกไม้สวยๆในบ้าน เพิ่มสีสันและความสดชื่นให้บ้าน

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด สนใจติดต่อ

โทร. 062-541-4956 (ผลิใบการ์เด้น)
Facebook: https://www.facebook.com/nattaporn.bunna
เพจ : ผลิใบการ์เด้น ออกแบบจัดสวน


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save