ไอเดีย การเปลี่ยนพื้นที่รกร้าง เป็นลานสวนแบบปูเต็มพื้นที่ ทำให้พื้นที่ดูกว้างขึ้น จัดสวนเป็นสัดส่วนลงตัว

-


สำหรับเพื่อนๆ iHome108 ที่มีปัญหาเกี่ยวกับทางเดินในสวน พื้นที่กลางแจ้ง ลานบ้าน ลานสวน ดูรกรุงรัง หรือทรุดโทรมไปตามระยะเวลาการใช้งานที่ขาดการดูแลรักษา ยิ่งหน้าฝน เวลาฝนตกลงมาแล้ว การเดินใช้งานในบ้านไม่สะดวก วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปชมแนวทาง การเปลี่ยนพื้นที่รกร้าง เป็นลานสวนแบบปูเต็มพื้นที่นอกจากสวยงามเป้นระเบียบแล้ว ยังดูกว้างขึ้นอีกด้วย

รูปภาพ & ผลงาน : คุณปอนด์  จากทาง “ผลิใบการ์เด้น
บทความ : iHome108.com

การออกแบบพื้นที่ออกแบบลานสวนแบบปูเต็มพื้นที่ ทำให้พื้นที่ดูกว้างขึ้น เป็นผลงานการออกแบบจัดสวนของทาง คุณปอนด์  จากทาง “ผลิใบการ์เด้น“ จัดสวนดูเป็นสัดส่วนลงตัว เราไปดูมุมต่างๆของสวนบ้านหลังนี้กัน

การจัดสวนในพื้นที่โครงการหมู่บ้าน Homeplace (Rattanathibet) กับมุมนี้ที่ปูลวดลายแบบเล่นเส้นสายลวดลายให้น่าสนใจ

- Advertisement -

ปูแผ่นทางเดินแบบเต็มก็มีข้อดี เพราะรอบๆบ้านดูกว้างขึ้น โปร่งขึ้น

แบ่งสัดส่วนใช้งานและส่วนที่ต้องดูแลได้ชัดเจน เรียบๆโล่งๆ

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด สนใจติดต่อ

โทร. 062-541-4956 (ผลิใบการ์เด้น)
Facebook: https://www.facebook.com/nattaporn.bunna
เพจ : ผลิใบการ์เด้น ออกแบบจัดสวน


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save