ไอเดียตกแต่งบ้านด้วย “กระถางต้นไม้” สไตล์โมเดิร์น เพิ่มสีสันให้บ้านดูน่าอยู่

-

สำหรับใครที่กำลังมองหาแนวทางในการเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับบ้าน บทความนี้iHome108 จึงขอพาทุกๆ คนไปพบกับไอเดียตกแต่งบ้านด้วย “กระถางต้นไม้” สไตล์โมเดิร์น เพิ่มสีสันให้บ้านดูน่าอยู่ ช่วยเสริมให้บรยากาศภายในบ้านดูสดชื่น ดูมีความเป็นธรรมชาติ และการตกแต่งบ้านด้วยกระถางต้นไม้ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่มีความน่าสนใจ

ไอเดียตกแต่งบ้าน

กระถางต้นไม้สไตล์โมเดิร์น ผลงานและรูปภาพ : Pot & Plant จำหน่ายต้นไม้ฟอกอากาศพร้อมกระถางสไตล์มินิมอล
เรียบเรียงโดย : iHome108

กระถางต้นไม้สไตล์โมเดิร์น กระถางต้นไม้สไตล์โมเดิร์นช่วยเสริมบบรยากาศให้บ้านมีมุมมองที่ดูดี เวลาถ่ายภาพออกมาจะได้ดูสวยงาม

กระถางต้นไม้สไตล์โมเดิร์น กระถางต้นไม้สไตล์โมเดิร์น ควรเลือกกระถางที่มีขนาดพอดีกับต้นไม้  เพื่อให้ต้นไม้เจริญเติบโตได้อย่างเต็มที่

กระถางต้นไม้สไตล์โมเดิร์น กระถางต้นไม้สไตล์โมเดิร์นสามารถเคลื่อนย้ายเปลี่ยนมุมได้สะดวกง่ายดาย


กระถางต้นไม้สไตล์โมเดิร์น กระถางต้นไม้สไตล์โมเดิร์นช่วยเพิ่มบรรยากาศของบ้านให้ดูสวยงาม โดยไม่ต้องดูแลมากมาย

กระถางต้นไม้สไตล์โมเดิร์น กระถางต้นไม้สไตล์โมเดิร์นเหมาะสำหรับบ้านไหนที่มีพื้นที่ค่อนข้างจำกัด

กระถางต้นไม้สไตล์โมเดิร์นหากเพื่อนๆ ท่านใดอยากจะมีมุมสวนสวยๆ ด้วยกระถางต้นไม้สไตล์โมเดิร์นแบบนี้ ลองเข้าไปชมผลงานได้จากทางเพจPot & Plant จำหน่ายต้นไม้ฟอกอากาศพร้อมกระถางสไตล์มินิมอล หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : Pot & Plant จำหน่ายต้นไม้ฟอกอากาศพร้อมกระถางสไตล์มินิมอล
IG : potandplant2020


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike