ไอเดีย การนำไม้ในสวยๆ มีเสน่ห์ด้วยสีสัน ด่าง มาจัดสวน ตกแต่งบ้าน By Din_plant

-


ไอเดียการจัดสวน และตกแต่งบ้านในบทความนี้ ไอโฮมร้อยแปดของพาไปพบ ไม้ประดับใบสวย ที่เป็นทั้งไม้ใบ ไม้ด่าง ไม้สะสม ไม้หายาก ไม้ฟอกอากาศ ไม้ในร่ม ที่เราเอามาฝากให้ดูเป็นแนวทางการเลือกไม้ประดับสวยๆมาไว้ในบ้าน โดยตัวอย่าง  เราเอาต้นไม้แนะนำมาจากทาง Din_plant  มีต้นในน่าสนใจบ้าง ไปชมกัน

รูปภาพ ผลงานการออกแบบ :Din_plant
เนื้อหา : iHome108

บอนสี

ไม้ล้มลุก อายุหลายปี บอนสีเป็นพืชที่ต้องการแสง เพื่อสร้างเม็ดสี แต่แสงจะต้องมีวัสดุมาพรางไว้ประมาณ 50 % ถ้าปลูกในบ้าน จะต้องมีแสงสว่างมากกว่า ไม้ชนิดอื่นๆ หรือวางไว้ริมหน้าต่างเพื่อรับแสง…
การให้น้ำ ต้องการน้ำมากไม่ถึงกับแฉะ ควรรดน้ำให้พอดีและสม่ำเสมอ
ไม่ชอบแดดโดยตรง

- Advertisement -

บอนสีฮงหลง

ต้นเงินไหลมาด่าง Syngonium Variegata

ไม้มงคล เงินไหลมาด่างชมพู

โอกินาว่า Alocasia Okinawa silver

ต้นฟิโลเดนดรอนพิ้งปริ้นเซส Pink Princess

Monstera obliqua  “พลูฉลุด่าง”

philodendron birkin : เบอร์กิ้น

คล้าซีบร้าไวท์กรีน (Zebra White Green) คล้าตัวใหม่ ลายใหม่ ตระกูลเดียวกับคล้าม้าลาย

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดสนใจติดต่อได้ที่

โทร 095 246 9604

เพจ Din_plant


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save