แบบบ้านโมเดิร์นทรงกล่อง สร้างเป็นบ้านพักตากอากาศ ยกพื้นและเล่นระดับ โดดเด่นทันสมัย

-

แบบบ้านที่เราจะพาเพื่อนๆไปชมวันนี้ เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ไปชมไอเดียการออกแบบบ้าน ดดยเป็นแบบบ้านที่สร้างจากแบบบ้านสำเร็จรูป เป็น แบบบ้านโมเดิร์นทรงกล่อง MD19 ผลงานการออกแบบบ้านสำเร็จรูปจากทาง แบบบ้านโมเดิร์น Modern-บ้านป่าตาลโมเดอเรท สวยน่าสนใจยังไง เราไปชมกันออกแบบ & รูปภาพ : บ้านป่าตาลโมเดอเรท
เนื้อหา : iHome108.com

แบบบ้านโมเดิร์นทรงกล่อง ก่อสร้างเสร็จมสมบูรณ์ไปอีกหลังที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ ติดชายหาด การออกแบบให้เป็นบ้านที่มีรูปทรงโดดเด่นทันสมัย เน้นฟังก์ชั่นที่มีความหลากหลาย และออกแบบขนาดของบ้านให้มีความพอดี โดยคนฝันที่อยากจะมีบ้านจับต้องได้

นอกเหนือจากตัวบ้านที่มีความสวยงามแล้ว ตัวบ้านยังปูกสร้างริมชายหาดทะเล ที่สามารถเปิดรับวิวทะเลจากตัวบ้านได้อย่างชัดเจนมากๆ ก็นับว่าเป็นบ้านตัวอย่างอีกหนึ่งหลังที่น่าอยู่อาศัยเป็นอย่างมาก

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น MD19 เป็นแบบบ้านชั้นเดียวขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำที่มีการออกแบบเป็นบ้านลักษณะทรงเหลี่ยมเลขาคณิตที่อาจคุ้นในชื่อเรียกว่าแบบบ้านกล่อง โดยมีการยกพื้นและเล่นระดับใน 2 ระดับ เพื่อให้การขึ้นลงตัวบ้านเป็นไปอย่างสะดวกและใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่ารวมถึงประโยชน์ในการใช้เป็นใต้ถุนนั่งเล่น จอดรถ และการเก็บของในส่วนใต้พื้นบ้านได้  นอกจากนั้น MD19 ยังถูกออกแบบให้เป็นบ้านที่รองรับแผ่นดินไหว รวมทั้งสามารถรองรับปัญหาน้ำท่วมในระดับไม่สูงมากได้รหัสแบบบ้าน : MD19

ขนาดตัวบ้าน : กว้าง 18.5 เมตร ลึก 12 เมตร

พื้นที่ใช้สอย : พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 233ตร.ม (พื้นที่ภายในบ้าน 143 ตร.ม พื้นที่โล่งระเบียงภายนอก 35 ตร.ม พื้นที่ ใต้ถุน 55 ตร.ม)

จำนวนห้อง : 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คันแบบขนาน ห้องเก็บของ ลานซักล้าง ห้องทำงาน ห้องครัว ห้องรับแขก

บประมาณก่อสร้าง : เริ่มต้นประมาณ 1.9 ล้าน (พื้นที่ปิดในบ้านตารางเมตรละ 10,000 บาท และพื้นที่เปิดโล่ง ตารางเมตรละ 5,000 บาท) ทัง้นี้ ขึ้่นอยู่กับการเลือกใช้เกรดวัสดุก่อสร้าง จังหวัดที่สร้าง และกำไรที่ผ้รับเหมาคิด

ซึ่งเพื่อนๆ ท่านใดที่กำลังมองหาตัวอย่างแบบบ้านสวยๆ ก็ลองนำไปเป็นแบบอย่างได้ครับ หรือใครที่อยากได้แบบบ้านสวยๆ แบบนี้และอยากสอบถามรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มก็ติดต่อสอบถามกับเจ้าของผลงานได้เลยนะครับ

ข้อมูลเจ้าของผลงาน 

FB : บ้านป่าตาลโมเดอเรท
เว็บไซต์ : www.planmodernhome.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike