แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น ยกพื้นเล่นระดับ เน้นในรูปทรงเฉพาะตัวสวยงาม 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

-

วันนีเรานำเสนอแบบบ้านสวยๆ ที่เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดน่าจะชอบ สำหรับใครมองหาแบบบ้านชั้นเดียวอยู่ โดยบ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านชั้นเดียวแต่นำไปเล่นระดับยกใต้ถุ่นสูง เป็นแบบบ้านที่สร้างจากแบบบ้านสำเร็จรูป MD02 ผลงานการออกแบบบ้านสำเร็จรูปจากทาง แบบบ้านโมเดิร์น Modern-บ้านป่าตาลโมเดอเรท สวยน่าสนใจยังไง เราไปชมกันผลงานการออกแบบ&รูปภาพ : บ้านป่าตาล
เนื้อหา : iHome108

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวยกพื้นแบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวยกพื้น MD02  แบบฉบับ 3D

บ้านโมเดิร์นยกพื้นเล่นระดับ MD02 หลังนี้ ได้เคยสร้างความประทับใจกับผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก กับความสวยงามทั้งส่วนของตัวบ้านและการปรับภูมิทัศน์โดยรอบครับ และถึงแม้ว่าจะปลูกสร้างเสร็จและเข้าอยู่อาศัยมาช่วงระยะเวลานึงแล้วแต่ด้วยการดูแลเอาใจใส่ ทั้งตัวบ้านและสวน เป็นอย่างดี จึงยังทำให้บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่มีความงดงามและน่าอยู่น่าอาศัย

แบบบ้านโมเดิร์น Modern ชั้นเดียว MD02 แบบบ้านขนาดกลาง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำเป็นแบบบ้านยกพื้นและเล่นระดับที่เน้นในรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ที่รวมทั้งความสวยงามและประโยชน์ใช้สอยไว้ในหลังเดียวกันและยังออกแบบมาเพื่อป้องกันปัญหาน้ำท่วมโดยการยกระดับพื้นบ้านให้สูงกว่าปกติ และมีส่วนใต้ถุนบ้านเพื่อใช้นั่งเล่นพักผ่อนหรือทำที่จอดรถได้ตามความต้องการ

– ส่วนยกพื้นสูงระดับที่1 สูง 1.5 เมตร ป้องกันน้ำท่วมในระดับกลางและสามารถทำห้องเก็บของขนาดใหญ่ได้
– ส่วนยกพื้นสูงระดับที่ 2 สูง 2.5 เมตร ป้องกันน้ำท่วมถึงในระดับสูงและสามารถใช้จอดรถใต้ถุนหรือนั่งพักผ่อนใต้ถุนบ้านได้
– มีระเบียงหน้าบ้านขนาดใหญ่เพื่อรับแขก หรือนั่งเล่นนอกบ้าน
– ออกแบบให้มีหน้าต่างขนาดใหญ่ช่วยกรระบายอากาศ ถ่ายเทความร้อนในบ้าน และมีการแยกห้องนอนเป้้นสัดส่วน มีหน้าต่างระบายอากาศถึงสามด้านของห้องนอน
– บ้านออกแบบให้มีความสูงสองระดับช่วยให้ผู้สูงอายุไม่ต้องเดินขึ้นบันไดบ้านที่สูงๆได้อย่างไม่ยากลำบากในครั้งเดียว

.

รหัสแบบบ้าน : MD02
ขนาดตัวบ้าน : กว้าง 17 เมตร ลึก 15 เมตร
พื้นที่ใช้สอย : พื้นที่ใช้สอยประมาณ 196 ตร.ม (พืนที่ภายในบ้าน 140 ตร.ม พื้นที่ ระเบียงหน้าและใต้ถุน 56 ตร.ม)
จำนวนห้อง : 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โถงนั่งเล่นรับแขกขนาดใหญ่ ส่วนพื้นที่ทานข้าว ส่วนใต้ถุนจอดรถ 2 คัน ห้องครัว ส่วนทานข้าว ระเบียงด้านหน้า ด้านหลังขนาดใหญ่
งบประมาณก่อสร้าง : เริ่มต้นประมาณ 1.9 ล้าน ทั้งนี้ราคาจะแปรผันจากราคาเริ่มต้นเท่าใด ขึ้นอยู่กับ จังหวัดที่ก่อสร้าง เกรดวัสดุที่เลือกใช้ การตกแต่ง และส่วนกำไรที่ผู้รับเหมาคิด

ใครที่สนใจแบบบ้านหลังนี้ก็สามารถติดต่อสอบถามไปยังเจ้าของผลงานได้ที่

LINE : @banpatan
E-mail : banpatan2006@gmail.com
Page : แบบบ้านโมเดิร์น Modern-บ้านป่าตาลโมเดอเรท
เว็บไซต์ : www.planmodernhome.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike