แบบบ้านเดี่ยว 1 ชั้น โมเดิร์น เรียบง่าย อยู่สบายตามแบบไทยๆ

วันนี้เราก็มีแบบบ้านสวย ๆ มาให้เพื่อน ๆ ชาว iHome108 ได้รับชมกันอีกแล้วครับ ซึ่งบ้านหลังนี้ก็เป็นบ้านเดี่ยว 1 ชั้นที่ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 โถง 1 ครัว 1 ครัวไทย

ออกแบบ รูปภาพ : Homemade-D-sign | เจ้าของบ้าน : คุณจิราวรรณ
เนื้อหา : iHome108

หากมีพื้นที่บ้านเยอะเชื่อว่าหลายคน ๆ ก็คงอยากปลูกบ้านชั้นเดียวหรือไม่ก็เกิน 2 ชั้นกันเป็นแน่ เพราะว่าเป็นบ้านที่ดูแลง่ายและอยู่สบาย ในยามที่แก่เฒ่าก็ไม่ต้องกังวลเรื่องการขึ้นลงบันใดเต็มที่ก็ 5 ขั้น บ้านชั้นเดียวจึงถูกเลือกมาเป็นแบบบ้านในฝันของใครหลายๆ คน ไม่ต่างกับบ้านของคุณจิราวรรณที่เรามาให้เพื่อน ๆ ที่ชมกันนี้

แบบบ้านชั้นเดียว Homemade-D-sing-001


ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ออกแบบอย่างเรียบง่าย แต่ครบครัวด้วยพื้นที่การใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นส่วนของที่พักผ่อนอยู่อาศัยอย่างห้องนอนก็มีถึง 3 ห้อง มีโถงสำหรับเป็นพื้นใช้งานร่วมกันภายในครอบครอบ มีครัว 2 แบบ ทั้งครัวสมัยใหม่และครัวไทยซึ่งตอบโจยท์ของคนที่ชอบทำอาหารได้เป็นอย่างดี

แบบบ้านชั้นเดียว Homemade-D-sing-002 ครัวไทยสวยๆ

เป็นยังไงกันบ้างกับแบบบ้านหลังนี้ ชอบกันหรือไม่ หากชอบอย่าลืมกดไลค์กดแชร์ให้ด้วยนะครับ และ ขอขอบคุณ Homemade-D-sign ที่มาร่วมแบ่งปันแบบบ้านสวยๆ ให้เราได้ชมกัน ใครที่สนใจอยากออกแบบบ้านหรือสร้างบ้านก็ลองติดต่อสอบถามดูได้นะครับ

Facebook : Homemade-D-sign
IG : homemagedsign
Line :homemade-d-sign
Tel :0885578283


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save