Category: แบบบ้าน

บ้านไม้หลังเล็กๆ มีระเบียง ไอเดียบ้านพักตากอากาศสุดชิล

บ้านไม้หลังเล็กๆ มีระเบียง ไอเดียบ้านพักตากอากาศสุดชิลที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย อบอุ่น และใกล้ชิดธรรมชาติ เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ หรือใช้เป็นที่พักสำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูง บ้านไม้หลังเล็กๆ มีระเบียง มักมีการออกแบบที่เรียบง่าย ไม่ซับซ้อน เน้นความโปร่งโล่งสบาย วัสดุที่ใช้ส่วนใหญ่จะเป็นไม้...

8 ไอเดีย บ้านชั้นเดียวน่ารักๆ สไตล์คันทรีคอทเทจ

บ้านสไตล์คันทรีคอทเทจเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างบ้านที่อบอุ่นและเชิญชวน บ้านสไตล์เหล่านี้มักมีลักษณะเป็นหลังคาทรงจั่ว ผนังด้านนอกที่ตกแต่งด้วยไม้หรือหิน และประตูหน้าต่างที่มีเสน่ห์ ภายในบ้านสไตล์คันทรีคอทเทจ มักมีพื้นที่ใช้สอยแบบเปิดโล่ง ห้องครัวมักเป็นหัวใจสำคัญของบ้าน และมักจะมีพื้นที่สำหรับรับประทานอาหารและนั่งเล่น พื้นที่นั่งเล่นมักจะตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สะดวกสบาย เช่น โซฟา โต๊ะกาแฟ และเก้าอี้ ห้องนอนในบ้านสไตล์คันทรีคอทเทจมักมีขนาดกะทัดรัดและตกแต่งอย่างเรียบง่าย หากเพื่อนๆ...

6 ไอเดีย บ้านสวนชั้นเดียวยกพื้น สไตล์ไทย

บ้านสวนชั้นเดียวยกพื้น สไตล์ไทย เป็นบ้านที่ผสมผสานความเรียบง่ายแบบไทยเข้ากับความสะดวกสบายของการใช้ชีวิตสมัยใหม่ บ้านประเภทนี้มักพบเห็นได้ทั่วไปในชนบทของประเทศไทย เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กหรือขนาดกลาง . ลักษณะเด่นของบ้านสวนชั้นเดียวยกพื้น สไตล์ไทย ตัวบ้านยกพื้นสูงจากพื้นดินประมาณ 1-2...

7 ไอเดีย บ้านสไตล์ลอฟท์ชั้นเดียว สไตล์บ้านสวน

บ้านสไตล์ลอฟท์ชั้นเดียว สไตล์บ้านสวน กำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากเป็นการผสมผสานความเรียบง่าย ดิบ เท่ ของสไตล์ลอฟท์ เข้ากับความร่มรื่น ผ่อนคลาย ของบ้านสวน ได้อย่างลงตัว บ้านสไตล์นี้จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยเสน่ห์...

11 ไอเดียบ้านหลังเล็กในสวน เน้นความเรียบง่ายและใกล้ชิดธรรมชาติ

บ้านหลังเล็กในสวนเป็นทางเลือกของใครหลาย ๆ คนที่ต้องการหลบหนีความวุ่นวายในเมืองใหญ่มาพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ บ้านหลังเล็กในสวนสามารถออกแบบได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์โมเดิร์น สไตล์มินิมอล หรือสไตล์ชนบท ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน บ้านหลังเล็กในสวนสไตล์โมเดิร์นเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากมีการออกแบบที่เรียบง่าย ทันสมัย และดูดีมีสไตล์ บ้านหลังเล็กในสวนสไตล์โมเดิร์นมักมีโครงสร้างที่แข็งแรง ทนทานต่อสภาพอากาศ...

12 ไอเดียบ้านชั้นเดียวสไตล์บ้านสวน เหมาะสำหรับไว้ทำพักผ่อน

บ้านไม้ชั้นเดียวสไตล์บ้านสวน เป็นบ้านที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากเป็นบ้านที่มีกลิ่นอายความเป็นธรรมชาติ ให้ความอบอุ่นและผ่อนคลาย เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตใกล้ชิดกับธรรมชาติ สำหรับบ้านไม้ชั้นเดียวสไตล์บ้านสวนนั้น มีเอกลักษณ์โดดเด่นอยู่ที่การใช้วัสดุไม้เป็นหลัก ทั้งในส่วนของโครงสร้าง ผนัง ฝ้าเพดาน และหลังคา วัสดุไม้นอกจากจะให้ความสวยงามแล้ว ยังมีความแข็งแรงทนทานอีกด้วย นอกจากนี้ บ้านไม้ชั้นเดียวสไตล์บ้านสวนยังนิยมออกแบบให้มีระเบียงหน้าบ้านหรือระเบียงด้านข้าง...

9 ไอเดีย บ้านชั้นเดียวยกพื้น สไตล์บ้านสวน

บ้านชั้นเดียวยกพื้น สไตล์บ้านสวน บ้านที่มีลักษณะเรียบง่าย ใกล้ชิดธรรมชาติ เหมาะกับการพักอาศัยในชนบทหรือบริเวณที่มีพื้นที่สีเขียวขจี บ้านสไตล์นี้มักใช้วัสดุธรรมชาติ เช่น ไม้ อิฐ ปูน กระเบื้องดินเผา เป็นต้น เพื่อสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและผ่อนคลาย บ้านชั้นเดียวยกพื้น...

10 ไอเดียบ้านชั้นเดียวสไตล์ญี่ปุ่นในบรรยากาศสวนและบ่อปลาคราฟ

บ้านชั้นเดียวสไตล์ญี่ปุ่นเป็นที่นิยมอย่างมากในไทยในปัจจุบัน ด้วยการออกแบบที่เรียบง่าย เน้นความโปร่งโล่ง สบายตา เข้ากับธรรมชาติ บ้านสไตล์ญี่ปุ่นมักสร้างจากไม้ อิฐ หรือปูน หลังคาทรงจั่ว ตกแต่งด้วยไม้ระแนง ประตูหน้าต่างบานเลื่อน หากต้องการสร้างบ้านสไตล์ญี่ปุ่นในบรรยากาศสวนและบ่อปลาคราฟ สิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึงคือการจัดสวนและบ่อปลาคราฟให้ลงตัวกับบ้าน โดยควรเลือกต้นไม้และดอกไม้ที่เข้ากับสไตล์ญี่ปุ่น...
Follow us
647,670FansLike
78FollowersFollow
15,800SubscribersSubscribe
Most Popular

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save