ไอเดีย การ DIY อ่างอาบน้ำสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ แบบปูนเปลือย By Pipat Sittirak

-


ไอเดียที่เราเอามานำเสนอเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 วันนี้เป็นแนวทางการตกแต่งบ้านแบบ DIY ที่เราเอาแบบอ่างอาบน้ำสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ แบบปูนเปลือยทรงรี จินตนาการณ์จากไข่ผ่าซีก เป็นผลงาน DIY ของคุณPipat Sittirakสวยแค่ไหน เราไปชมกันออกแบบ รูปภาพ :Pipat Sittirak
เนื้อหา : iHome108

ไอเดียนี้ ทางเจ้าของผลงาน ทบทวนจากที่เคยสร้างห้องน้ำในโรงแรม รีสอร์ท ที่ออกแบบห้องน้ำชิวๆ ริมสระ โดยมา DIY สร้างเองที่บ้าน เพื่อใช้ในห้องน้ำกลางแจ้ง

โครงสร้างอ่างอาบน้ำ แบบปูนเปลือยทรงรี จินตนาการณ์จากไข่ผ่าซีก

เริ่มมาติดตั้ง งานปูนเริ่มมา เป็นรูปเป็นร่าง งานฉาบและขัดมันปูนเปลือย ออกมาสวยงาม

- Advertisement -

หวังว่าคงเป้นแนวทางเพื่อนๆที่ชอบงาน DIY ได้ไม่มากก็น้อย ขอขอบคุณเจ้าของผลงาน คุณPipat Sittirak


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save