ไอเดีย การจัดสวน ด้วยไม้ฟอกอากาศ ไม้มงคล สวย ชดชื่น น่ามอง By Pik Plant

-


เราเอาตัวอย่างพรรณไม้มาจากร้าน Pik Plant ที่ทำร้านขายต้นไม้ ให้มีบรรยากาศเหมือนคาเฟ่ การนำเอาไม้มงคล ไม้ฟอกอากาศ ที่น่าปลูกในบ้านและสวน มาจัดวาง เพื่อจำหน่าย แต่อารมณ์เหมือนแต่งบ้าน จนลูกค้าหลงรัก และหลงเสน่ห์ มาชมเลือกซื้อและหาไอเดีย ในการจัดสวนจากร้านกัน วันนี้ เราจะพาเพื่อนๆไชมร้านกัน

รูปภาพ ผลงานการออกแบบ : ร้าน Pik Plant
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การจัดสวน ด้วยไม้ฟอกอากาศ ไม้มงคล สวย ชดชื่น น่ามอง By Pik Plant

ไม้กระถางฟอกอากาศ ต้นไม้ในร่ม ต้นไม้มงคล ตกแต่งในบ้านสวยๆ น่าจะถูกใจเพื่อนๆ คนรักต้นไม้ชอบการตกแต่งบ้าน จัดสวน มีคุณสมบัติดูดซึมสารพิษ/ฟอกอากาศภายในบ้าน และยังปลูกเลี้ยงง่าย มีความอดทนและเจริญเติบโตง่าย สามารถเลี้ยงในบ้าน  สามารถปลูกได้ในสภาพแวดล้อมในประเทศไทย

- Advertisement -

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจอยากแวะชม หรือหาไอเดียตกแต่งบ้าน ติดต่อได้ที่ ร้านต้นไม้ชิคชิคถนนข้าวหลาม ที่ชลบุรี

โทรสอบถาม 0959514219

เพจ Pik Plant


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save