ไอเดีย การจัดสวน ดึงเสน่ห์สีเขียว ไม้ใบสวยๆ ตกแต่งบ้านและสวน By Pik Plant

-


ไอเดียที่เรานำเสนอเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด เป็นเรื่องของเสน่ห์ใบไม้สีเขียว ที่นำมาตกแต่งบ้านและสวน โดยตัวอย่างต้นไม้ทั้งหมด มาจากทางร้าน Pik Plant ที่เน้นไม้ใบ สวยมีเสน่ห์ เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับบ้าน นอกจากจะมีต้นไม้ฮิตติดลมบนอย่าง ไทรใบสัก ยางอินเดีย มอนสเตอร่า แล้ว ยังมีไม้อื่นน่าสนใจ ทั้งลงดิน และกระถาง ไม้แขวน สวยแค่ไหน เราไปชมสวนกัน

รูปภาพ ผลงานการออกแบบ : ร้าน Pik Plant
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การจัดสวน ดึงเสน่ห์สีเขียว ไม้ใบสวยๆ ตกแต่งบ้านและสวน By Pik Plant

การนำไม้ฟอกอากาศต่างเข้ามาตกแต่งภายในบ้าน และสวน มีคุณสมบัติในการดูดสารพิษ ช่วยกรองอากาศ และเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่บ้านเรือน ประโยชน์มากกว่าแค่ตกแต่งเพื่อความสวยงาม เพิ่มความสดชื่น มองแล้วดูสบายตา

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจอยากแวะชม หรือหาไอเดียตกแต่งบ้าน ติดต่อได้ที่ ร้านต้นไม้ชิคชิคถนนข้าวหลาม ที่ชลบุรี

- Advertisement -

โทรสอบถาม 0959514219

เพจ Pik Plant


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save