ไอเดียจัดสวนและมุมพักผ่อนสวยๆ สำหรับบ้านที่มีพื้นที่กว้าง BY สวนหินเนตรนภัสร์

วันนี้เราก็มีผลงานการจัดสวนสวยๆ จากสวนหินเนตรนภัสร์มาให้เพื่อน ๆ ได้ชมกัน ซึ่งสวนนี้เป็นการจัดสวนในบ้านที่มีพื้นกว้างมาก ๆ ซึ่งจะเป็นยังไงนั้นเราลองไปชมกันเลยครับ

ไอเดียจัดสวนบ้านที่มีพื้นที่กว้าง

ผลงาน & รูปภาพ : สวนหินเนตรนภัสร์
เรียบเรียง : iHome108

บ้านที่มีพื้นที่หรือมีบริเวณนั้นตามหลักถือว่าเป็นบ้านที่เราสามารถจัดสวนได้ง่าย เพราะสามารถจัดและเล่นกับพื้นที่ได้สะดวก แต่หากว่าเป็นบ้านที่มีพื้นที่กว้างเกิน จากงานง่ายๆ จะกลายเป็นงานยากไม่ต่างจากสวนแคบๆ ขึ้นมาทันที เพราะต้องออกแบบให้พื้นที่แต่ละส่วนนั้นเชื่อมกันได้อย่างลงตัว

ในผลงานชุดนี้ลูกค้าได้ตั้งโจทย์ว่าต้องการสวนแบบเรียบๆ มีเรือนรับรอง มีพื้นที่สังสรรค์ จึงได้ผลงานออกมาดังรูปภาพด้านล่างนี้เลย


ไอเดียจัดสวนสวยๆ

พระเอกของสวนนี้ก็คงหนีไม่พ้นบ่อปลาที่มีทางเดินและซานไม้ระแนงยืนไปกลางน้ำและเรือนรับรอง ซึ่งสามารถใช้เป็นมุมสังสรรค์ปาร์ตี้

ไอเดียจัดสวนสวยๆ

ในบริเวณรอบๆ มีทางเดินหลากหลายแบบให้เดินแบบไม่ซ้ำ ไม่ว่าจะเป็นทางเดินธรรมชาติจากไม้หมอน หรือจะเป็นทางสวนจากแผ่นหินและหินกาบป่า ซึ่งทำให้ได้ความรู้สึกที่แตกต่างกันไปในแต่ละโซน ถือว่าออกแบบมาได้ไม่เลวเลย

ไอเดียจัดสวนสวยๆ ไอเดียจัดสวนสวยๆ

สำหรับเพื่อนๆ ท่านใด ชื่นชอบสวนสไตล์นี้ อยากจัดบ้างหรืออยากขอคำปรึกษาก็สามารถติดต่อกับเจ้าของผลงานได้เลยนะครับ

ข้อมูลเจ้าของผลงาน 

Facebook : สวนหินเนตรนภัสร์,สวนหินภัชชม 
http://www.suanhinnatenaphat.com
Tel. 087-1416644 ,084-7826253
Line ID :0871416644


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save