ไอเดีย การจัดสวน ด้วยการปูสวนด้วยหญ้าเทียม สวยน่ามอง By Perfect

-


สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 วันนี้เรานำเสนอเพื่อนๆชาวเว็บ เป็นไอเดียการปรับปรุงสวนที่ทำให้สวย เป็นแนวทางการจัดสวนจากการใช้ของแต่งสวนเป็นพระเอกคือ “หญ้าเทียม”ด้วยหญ้าเทียมคุณภาพ ออกแบบและจัดสวนจากทางเพจPerfect เราเทียบให้เห็น Before และ After

ผลงาน รูปภาพ : เพจPerfect
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การจัดสวน ด้วยการปูสวนด้วยหญ้าเทียม สวยน่ามอง By Perfect

การจัดสวนรอบๆบ้าน ด้วยหญ้าเทียมคุณภาพ ทำให้บ้านมีพื้นที่สีเขียวสวยๆ เข้ากับทุกมุมบ้าน

- Advertisement -

พื้นที่ก่อนปรับปรุงสวน

 

เริ่มปรับพื้นที่ เพื่อทำการปูหญ้าเทียมรอบๆบ้าน อัดหินกรวดให้แน่น

การปูหินบดละเอียด

เริ่มการปูหญ้าเทียม

ใบหญ้าเคลือบยูวีมีอายุการใช้งานมากกว่า 8-10 ปี ติดตั้งได้ทั้งพื้นดินหรือแม้กระทั่งพื้นคอนกรีต หญ้าเทียมคุณภาพ หญ้าเทียมเพอร์เฟค ฝนตก แดดออก ไม่มีปัญหา จะทนแดด ทนฝน ทนทุกสภาพอากาศ มีรูระบายน้ำ จึงไม่ต้องกังวลเรื่องการขังของน้ำ ทำให้คุณไม่เสียเวลาดูแล บำรุงรักษา ประหยัดค่าน้ำ ไม่ต้องดูแลเอาใจใส่ ไม่ต้องกลัวหญ้าจะเปลี่ยนสี ตาย ไม่ต้องคอยตัด ประหยัดค่าจ้างตัดหญ้า ไม่ต้องกลัวสัตว์มีพิษ

เป็นพื้นที่สีเขียวที่หน้านั่งจิบกาแฟชมธรรมชาติ

สนใจติดต่อ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
090-9159666 (คุณแพรวา)
083-8888642 (คุณปุ้ย)
Line ID : perfectgrass
Email : [email protected]

เพจ Perfect


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save