30 ไอเดีย“ปูพื้นแผ่นทางเดิน แบบพิมพ์ลาย แบบคอนกรีต”หลายสไตล์ เดินสบาย ดูแลง่าย น่าใช้งาน

-

มาเพิ่มมุมสวยๆ สร้างบรรยากาศให้บ้านดูมีสีสัน หรือ หรือสร้างพื้นที่นั่งพักผ่อนให้บ้านเป็นสัดส่วนได้มากยิ่งขึ้น วันนี้ ihome108 จึงได้รวบรวม 30 ไอเดีย“ปูพื้นแผ่นทางเดิน แบบพิมพ์ลาย แบบคอนกรีต”หลายสไตล์ เดินสบาย ดูแลง่าย น่าใช้งาน ผลงานจากทางคุณปอย รับจัดสวนราคาถูก ใครที่กำลังมองหาแนวทางในการตกแต่งบ้านให้มีมุมมองสวยๆ ไอเดียนี้ดูน่าสนใจไม่น้อยไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : รับจัดสวน ราคาถูก
เรียบเรียงโดย : ihome108

. . . . . . . ปูพื้นแผ่นทางเดิน ปูหญ้าเทียม โรยด้วยกรวดหลายๆ อย่างสลับกันทำให้ดูมีมิติ มีลูกเล่น จัดสวนเป็นบ้างมุมมองแล้วทำให้มองแล้วสบายตา ทำให้บ้านน่าอยู่มากยิ่งขึ้น

. . . . . . สำหรับเพื่อนๆ ท่านใดที่ชอบผลงานการจัดสวนจากทางรับจัดสวน ราคาถูก สนใจอยากมีสวนสวยๆ แบบนี้สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้นะคะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : รับจัดสวน ราคาถูก
โทรศัพท์ : 094-043-1139 คุณปอย
ไลน์ : poy190919
อีเมล์ : [email protected]


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save