รวม 30 ไอเดีย“ปูพื้นแผ่นทางเดิน walkway” สวย สะดุดตา Safe ทุก Step ให้การเดินของคุณรู้สึกปลอดภัย

-

ในการจัดการกับสวนรอบๆ บ้านโดยทั่วไปเรามักจะกังวลเกี่ยวกับสไตล์การตกแต่ง การเลือกวัสดุที่นำมาใช้ในการตกแต่ง วันนี้ihome108 จึงได้รวบรวม 30 ไอเดีย“ปูพื้นแผ่นทางเดิน walkway” สวย สะดุดตา Safe ทุก Step ให้การเดินของคุณรู้สึกปลอดภัย ซึ่งปัจจุบันมีวัสดุให้เราเลือกได้อย่างสะดวกและหลากหลายไม่ว่าจะเป็น หินแผ่นคอนกรีต แผ่นหิน แผ่นกระเบื้อง ไม้รางหมอนรถไฟ อิฐมอญ จะมีแบบไหนที่ถูกใจบ้างนั้นเราไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : รับจัดสวน ราคาถูก
เรียบเรียงโดย : ihome108

การปูพื้นแผ่นทางเดินด้วยวัสดุที่หลากหลายให้เข้ากับสไตล์ให้กับสวน ซึ่งจะช่วยเสริมให้บรรยากาศรอบๆ ดูน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น และที่สำคัญป้องกันเศษดินที่จะเข้ามาสร้างความเลอะเทอะให้พื้นที่บ้านเราอีกด้วย

. . . . . . . . . . . การใช้หญ้ามาสร้างสลับเป็นเส้นตารางทางเดินชมสวนก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ให้ความรู้สึกที่ร่มรื่น น่าใช้งาน และดูเรียบง่ายกลมกลืนกับธรรมชาติ

. . .สำหรับเพื่อนๆ ท่านใดที่ชอบผลงานการจัดสวนจากทางรับจัดสวน ราคาถูก และสนใจอยากมีสวนสวยๆ แบบนี้สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้นะคะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : รับจัดสวน ราคาถูก
โทรศัพท์ : 094 043 1139
line: poy190919
E-mail : kamonwanpantura09@hotmail.com

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike