รวม 30 ไอเดีย“ปูพื้นแผ่นทางเดิน walkway” สวย สะดุดตา Safe ทุก Step ให้การเดินของคุณรู้สึกปลอดภัย

-


ในการจัดการกับสวนรอบๆ บ้านโดยทั่วไปเรามักจะกังวลเกี่ยวกับสไตล์การตกแต่ง การเลือกวัสดุที่นำมาใช้ในการตกแต่ง วันนี้ihome108 จึงได้รวบรวม 30 ไอเดีย“ปูพื้นแผ่นทางเดิน walkway” สวย สะดุดตา Safe ทุก Step ให้การเดินของคุณรู้สึกปลอดภัย ซึ่งปัจจุบันมีวัสดุให้เราเลือกได้อย่างสะดวกและหลากหลายไม่ว่าจะเป็น หินแผ่นคอนกรีต แผ่นหิน แผ่นกระเบื้อง ไม้รางหมอนรถไฟ อิฐมอญ จะมีแบบไหนที่ถูกใจบ้างนั้นเราไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : รับจัดสวน ราคาถูก
เรียบเรียงโดย : ihome108

การปูพื้นแผ่นทางเดินด้วยวัสดุที่หลากหลายให้เข้ากับสไตล์ให้กับสวน ซึ่งจะช่วยเสริมให้บรรยากาศรอบๆ ดูน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น และที่สำคัญป้องกันเศษดินที่จะเข้ามาสร้างความเลอะเทอะให้พื้นที่บ้านเราอีกด้วย

. . . . . . . . . . . การใช้หญ้ามาสร้างสลับเป็นเส้นตารางทางเดินชมสวนก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ให้ความรู้สึกที่ร่มรื่น น่าใช้งาน และดูเรียบง่ายกลมกลืนกับธรรมชาติ

. . .สำหรับเพื่อนๆ ท่านใดที่ชอบผลงานการจัดสวนจากทางรับจัดสวน ราคาถูก และสนใจอยากมีสวนสวยๆ แบบนี้สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้นะคะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : รับจัดสวน ราคาถูก
โทรศัพท์ : 094 043 1139
line: poy190919
E-mail : [email protected]om

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save