รวม 15 ไอเดีย “การปูพื้นแผ่นทางเดินในสวน ” เพิ่มมุมมองใหม่ๆ เพื่อไม่ให้บ้านดูน่าเบื่อ

-

วันนี้แอดมาพร้อมกับไอเดีย “การปูพื้นแผ่นทางเดินในสวน ” นอกจากจะช่วยทำให้บ้านดูสวยงาม สะอาดตา น่ามองะช่วยทำให้บ้านของเพื่อนๆ มีมุมมองที่ดี แถมยังป้องกันไม่ให้พื้นทางเดินในสวนเกิดการทรุดตัวลง ซึ่งสามารถใช้ประโยชน์พื้นที่ตรงส่วนนี้ในการทำกิจกรรมต่างๆ ได้มากมาย รับรองว่าจะช่วยทำให้บ้านของคุณดูมีเสน่ห์ น่าหลงใหลไม่น้อยเลยทีเดียว

ผลงานและรูปภาพ : บ้านสวนชัยวิเศษ รับจัดสวน
เรียบเรียงโดย : ihome108

การเลลือกใช้บล็อกพื้นทางเดินคอนกรีตสำเร็จรูปมาตกแต่งจะช่วยให้ระบายน้ำได้อย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับพื้นที่สวนขนาดเล็กได้ดีมากๆ

. วิธีการปูพื้นแบบนี้เหมาะสำหรับหน้าดินที่มีความแข็งแรง ซึ่งจะช่วยให้บ้านดูมีลูกเล่นใหม่ๆ และข้อดีของการปูพื้นแบบนี้นั่นก็คือช่วยระบายน้ำลงดินได้ดี ปกกันไม่เกิดน้ำขัง

. . . .ถ้าหากเพื่อนๆ ihome108 ท่านใดสนผลงานปูทางเดินรอบบ้านสวยๆ ทางเพจบ้านสวนชัยวิเศษ รับจัดสวน มีบริการทำน้ำตก ทำระบบสปริ้งเกอร์ ทำระแนง สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ


ช่องทางการติดต่อ
เพจ : บ้านสวนชัยวิเศษ
โทรศัพท์ : 0933568996 ฝน
โทรศัพท์ : 0971145760 เรียว
ไอดีไลน์ 0933568996


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike