ไอเดีย การรีโนเวทสวนเก่ารอบบ้าน ให้กลับมามีชีวิตชีวา By ปังปอนด์ Garden

-

ไอเดียที่เรานำมาเสนวันนี้เราขอพาเพื่อนๆไปพบกับ ไอเดียการจัดสวนสวยๆ ที่เราคัดตัวอยา่างการปรับปรุงสวนเก่าให้ออกมาสวยใสน่ามอง เรามีไอเดียจัดสวนดีดี มาฝากเพื่อนๆให้ได้ชมเป็นแนวทาง ผลงานการออกแบบจัดสวนของทาง ปังปอนด์ Garden รับจัดสวนทั่วไทย ปูหญ้า ไม้ดอก ไม้ประดับ ไม้ขุดล้อมทุกชนิด ที่ปรับปรุงสวนออกมาสวย อบอุ่น มีธรรมชาติรอบๆบ้าน หลากสไตล์และอารมณ์ เราไปชมสวนสยๆสวนนี้กัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : ปังปอนด์ Garden 
เนื้อหา : iHome108

การปรับปรุงสวนรอบบบ้านที่ยังคงต้นไม้เดิมไว้ เพิ่มเติมคือการปรับปรุง ปูหญ้า ทำให้สวย ร่มรื่นมีชีวิตชีวา กับมุมผ่อนหคลายมุมพักผ่อนของบ้าน ในสภาพอากาศร้อนๆ อย่างบ้านเรา มุมนั่งเล่นพักผ่อน หรือการปลูกต้นไม้จัดสวน เพิ่มอากาศที่สดชื่น เพิ่มความร่มรื่นให้กับตัวบ้าน

การทำความสะอาดปรับพื้นที่รอบบ้านเพื่อการจัดสวน มุมต้นไม้สวนเดิมๆ ทำความสะอาดจัดการพื้นที่ เริ่มจัดสวนลงต้นไม้ มุมนี้ทำเป็นสวนญี่ปุ่น

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อ สอบถามได้ที่

- Advertisement -

โทร 090 502 9277

เพจ ปังปอนด์ Garden รับจัดสวนทั่วไทย ปูหญ้า ไม้ดอก ไม้ประดับ ไม้ขุดล้อมทุกชนิด


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save