17 ไอเดีย ทำพื้นที่ข้างบ้านให้สวย สดชื่น ใช้งานได้ ให้รูปแบบที่หลากหลาย มีเสน่ห์น่ามอง

สำหรับพื้นที่ข้างบ้านที่เราจะขอพาเพื่อนๆชาวเว้บไอโฮมร้อยแปดไปชมวันนี้ เราจะพาไปชมว่านอกจากทำทางเดินในสวนแล้ว การใส่รายละเอียดต่างๆที่จะเติมเต็มพื้นที่ข้างบ้าน ให้ทั้งสวย ใช้งานสะดวกสบาย โดยแนวทางไอเดียสวยๆนี้เป็นผลงานการออกแบบจัดสวนของทาง ปังปอนด์ Garden รับจัดสวนทั่วไทย ปูหญ้า ไม้ดอก ไม้ประดับ ไม้ขุดล้อมทุกชนิด เราไ+ปชมแนวทางสวยๆเหล่านี้กัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : ปังปอนด์ Garden 
เนื้อหา : iHome108

พื้นที่ริมรั้วข้างกำแพงบ้านที่เรานำเสนอในบทความนนี้ เพื่อนๆจะเห็นการต่อเติมพื้นที่ การจัดสวน และการใช้ประโยชน์พื้นที่ไปพร้อมๆกัน ที่ทั้งหมดตัวอย่าง สวยและมีเสน่ห์ สะดุดสายตาผู้มาเยือน และเสริมบรรยากาศดีดีให้กับเจ้าของบ้าน และสมาชิกในบ้าน

นอกจากการจัดสวนการปูพื้นเพื่อใช้งานในโอกาศต่างๆทั้งพื้นแผ่นปูแบบซีเม็นต์ กระเบื้อง ไม้จริง ไม้ปลอม อิฐต่าง รวมไปถึงกระเบื้อง


ทางเดินที่เพิ่มลูกเล่นน่ารัก ในสวน และแสงไฟแสนอบอุ่นเวลาค่ำคืนที่ลงตัว

การปูเพื่อการใช้งานและดูแลรักษาง่าย

การผสมผสานการจัดสวนที่ลงตัว

ตัวอย่างอื่นๆ

. . . .

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อ สอบถามได้ที่

โทร 090 502 9277

เพจ ปังปอนด์ Garden รับจัดสวนทั่วไทย ปูหญ้า ไม้ดอก ไม้ประดับ ไม้ขุดล้อมทุกชนิด


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save