รวมไอเดีย การจัดสวนหินร่มรื่น ดูแลง่าย แต่ไม่ได้แห้งแล้ง สวยเข้าทุกมุมบ้าน

-


สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด วันนี้เรานำเสนอเพื่อนๆชาวเว็บไปพบกับไอเดียการจัดสวนที่สวย ดูแลง่ายแบบสวนหิน ที่ไม่ใช่มีแต่หินรู้สึกแห้งแล้ง แต่การผสมผสานี่ลงตัวทั้งสวนธรรมดาและสวนหิน  ผลงานการออกแบบจัดสวนของทาง ปังปอนด์ Garden รับจัดสวนทั่วไทย ปูหญ้า ไม้ดอก ไม้ประดับ ไม้ขุดล้อมทุกชนิด เราไปดูแนวทางที่เราเอามาฝากเพื่อนๆวันนี้

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : ปังปอนด์ Garden 
เนื้อหา : iHome108

สวนหิน ที่รายรอมไปด้วยต้นไม้ การปูแผ่นทางเดินพร้อมแผ่นทางเดิน ดีไซน์สวนธรรมชาติ เพิ่มความร่มรื่นให้บ้าน

การนำหิน แผ่นทางเดิน ลานสวน เขามาตกแต่งมาทดแทนการปูสนามหญ้า ส่วนของหน้าบ้านขนาดเล็ก สวนหินข้างบ้านผสมผสานสวนนานาชาติลงตัว การปูพื้นสวนเพื่อสะดวกใช้งาน สวนญี่ปุ่น สวนหินโมเดิร์น ทางเดินสวนหิน รั้วต้นไม้ และสวนหย่อม

ปูสวนหินทางเดินและสวนกระถาง ทางเดินในสวนโรยหิน กลางสวนธรรมชาติในบ้าน

- Advertisement -

ลานสวนหินหน้าบ้าน .

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อ สอบถามได้ที่

โทร 090 502 9277

เพจ ปังปอนด์ Garden รับจัดสวนทั่วไทย ปูหญ้า ไม้ดอก ไม้ประดับ ไม้ขุดล้อมทุกชนิด


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save