รวมไอเดีย การจัดสวนพร้อมทางเดิน ริมรั้วข้างกำแพงบ้าน ในสไตล์สวนหิน By ปังปอนด์ Garden

-

การจัดสวนรอบๆบ้านมุมหนึ่งที่ได้รับความนิยมของนักจัดสวน นั้นก็คือ มุมข้างบ้าน เราขอรวบรวมตัวอย่าง ของการจัดสวนพร้อมทางเดิน ริมรั้วข้างกำแพงบ้าน ผลงานการออกแบบจัดสวนของทาง ปังปอนด์ Garden รับจัดสวนทั่วไทย ปูหญ้า ไม้ดอก ไม้ประดับ ไม้ขุดล้อมทุกชนิด

สำหรับเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด ที่กำลังมองหาไอเดียการจัดสวนที่มีชีววิตชีวา และสะดวกการใช้งาน ตามเราไปชมตัวอย่างเหล่านนี้กัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : ปังปอนด์ Garden 
เนื้อหา : iHome108

- Advertisement -

การปรับปรุงสวนเปลี่ยนพื้นที่ว่างๆ หรือสวนเดิมให้เป็นสวนหินและทางเดิน โดยการใช้แผ้นปูทางเดิมหลากหลายชนิด และการโรยหินสีต่างๆ

การจัดสวนหินสวยๆ ตกแต่งบ้าน ที่เข้ากันกับการตกแต่งทางเดิน และสวนพรรณไม้รอบๆ เพิ่มเสน่ห์ของสวนด้วยหินหลากสไตล์ สวยสะกดสายตา ทั้งขนาดพื้นที่เล็ก และพื้นที่ใหญ่

. . .

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อ สอบถามได้ที่

โทร 090 502 9277

เพจ ปังปอนด์ Garden รับจัดสวนทั่วไทย ปูหญ้า ไม้ดอก ไม้ประดับ ไม้ขุดล้อมทุกชนิด


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save