ไอเดียเพิ่มมุมนั่งเล่นกลางแจ้ง สวย อบอุ่น เข้าถึงง่าย ใช้เวลาอยู่กับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่

-

เชื่อว่าใครก็อยากจะมีมุมสวนสวยๆ ในบ้านที่มีมุมนั่งเล่น บรรยากาศชิลล์ๆ ลมพัดเบาๆ สามารถใช้เวลาในสวนได้นานมากขึ้น วันนี้iHome108 จึงมีไอเดียเพิ่มมุมนั่งเล่นกลางแจ้ง สวย อบอุ่น เข้าถึงง่าย สไตล์โมเดิร์น บรรยากาศชวนผ่อนคลาย แถมยังใช้ช่วงเวลาอยู่กับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย เพื่อให้สอดคล้องกับการใช้ชีวิตประจำวัน

ไอเดียมุมนั่งเล่นกลางแจ้ง

มุมนั่งเล่นสไตล์โมเดิร์น ผลงานและรูปภาพ : สวนหลังบ้าน
เรียบเรียงโดย : iHome108

มุมนั่งเล่นสไตล์โมเดิร์น เติมเต็มที่โล่งกลางแจ้งข้างบ้าน ด้วยการมีพื้นที่รวมตัวกันของครอบครัว เพื่อให้ได้ใช้ช่วงเวลาแห่งความสุขร่วมกัน เป็นวันพิเศษได้ในทุกวัน รองรับ lifestyle ที่มีความเฉพาะตัว ภายนอกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ดูเรียบง่าย แต่มีความทันสมัย ทนทุกสภาพอากาศ สามารถวางไว้ในสวนหรือกลางแจ้ง พร้อมใช้งานได้ทุกเวลา

มุมนั่งเล่นสไตล์โมเดิร์นไม่ใช่แค่สวยงาม แต่เป็นพื้นที่ที่จะอยู่คู่กับบ้านไปอีกนาน ลานโล่งที่เปิดกว้าง ใต้ต้นมะขามเทศด่าง อีกหนึ่งพื้นที่ต่อขยายความสุขให้ครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกัน

มุมนั่งเล่นสไตล์โมเดิร์น มุมนั่งเล่นสไตล์โมเดิร์นทุกมุมของบ้านถูกถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่พักผ่อน ดูมีชีวิตชีวา เพื่อได้ใช้เวลาครอบครัวร่วมกันมากขึ้น


มุมนั่งเล่นสไตล์โมเดิร์น มุมนั่งเล่นสไตล์โมเดิร์น .มุมนั่งเล่นสไตล์โมเดิร์น มุมนั่งเล่นสไตล์โมเดิร์นมุมสวนนั่งเล่นที่ให้ความเป็นส่วนตัว ออกแบบให้มีความเหมาะสมกับการใช้งาน มีโซนที่ยกstep ขึ้นมา เพื่อเป็นพื้นที่ล้อมต้นไม้เอาไว้ให้เด็กๆ ได้ใช้เป็นพื้นที่ของตัวเอง เพิ่มมุมน้ำตกที่มีบ่อน้ำเนียนไปกับระดับบันได เพื่อไม่ให้พื้นที่ดูอึดอัด เมื่อเปิดประตูกระจกบานเฟี๊ยมก็จะได้พื้นที่ที่เชื่อมต่อกันโดยมีสวนเป็นพื้นที่ส่วนรวม เอาไว้ใช้เวลาร่วมกันกลางแจ้ง

มุมนั่งเล่นสไตล์โมเดิร์น มุมนั่งเล่นสไตล์โมเดิร์น .มุมนั่งเล่นสไตล์โมเดิร์นหากเพื่อนๆ ihome108 ท่านใดสนใจอยากจะมีสวนสวยๆ พร้อมมุมนั่งเล่นชิลล์ๆ สไตล์โมเดิร์น สามารถเข้าไปชมผลงานได้ทางเพจสวนหลังบ้าน หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ติดต่อสอบถามได้ที่
Facebook : สวนหลังบ้าน
IG : suanlangbaan.designไอเดียจัดสวน


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike