ไอเดีย“เปลี่ยนมุมเปล่าให้เป็นมุมโปรด Outdoor Lving Space” สวย ดูดี ใช้งานได้หลากหลาย By.NAPAT 39

-

ใครที่กำลังมองหาการต่อเติมเพิ่มพื้นที่ภายนอกอาคารอยู่ล่ะก็ วันนี้ihome108 จึงมีไอเดีย“เปลี่ยนมุมเปล่าให้เป็นมุมโปรด Outdoor Lving Space” ดีไซน์สวยทันสมัย ดูดี โทนสีน้ำตาลให้ความรู้สึกอบอุ่นแบบเรียบๆ ผลงานการติดตั้งจากทางหลังคากันสาด NAPAT 39 เผื่อเป็นแนวทางสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจเอยากจะพิ่มพื้นที่ใช้งานในบ้านให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น น่าสนใจแค่ไหนเราไปชมไอเดียนี้กันเลย

ผลงานและรูปภาพ : หลังคากันสาด NAPAT 39
เรียบเรียงโดย : ihome108

การออกแบบเน้นให้โล่งกว้าง สามารถรับแสงแดด-รับลมจากธรรมชาติได้ดี จัดวางองค์ประกอบพื้นที่ภายนอกให้ใช้งานได้สะดวกที่สุด สามารถใช้สอยพื้นที่ตรงส่วนนี้ได้อย่างคุ้มค่า

หลังคาติดตั้งแบบโปร่งแสงจึงทำให้ดูสว่างอยู่ตลอดเวลา


ตัวบ้านชั้นบน

. . หากเพื่อนๆ ชาวเว็บihome108 ท่านใดที่สนใจการต่อเติมบ้านสวยๆ แบบนี้สามารถเข้าไปชมผลงานจากทางเพจหลังคากันสาด NAPAT 3 ซึ่งมีบริการให้คำปรึกษาก่อนติดตั้งโดยไม่มีเงื่อนไข มีแบบ 3D ให้ดูก่อนตัดสินใจ ติดตั้งโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ ควบคุมการติดตั้งโดยวิศวกร หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมกับเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

สอบถามเพิ่มเติม
เพจ : หลังคากันสาด NAPAT 3
โทรศัพท์ : 091-736-0066 คุณแชมป์
ไลน์ : @napat39
แอดไลน์ : https://line.me/R/ti/p/%40napat39
เว็บไซต์ : www.napat39.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike