ไอเดียต่อเติมพื้นที่ภายนอก “Outdoor Living Space” ให้สวยดูดี น่าใช้งาน

-

บทความในวันนี้ihome108 มีไอเดียต่อเติมบ้านให้เป็นพื้นที่พักผ่อน เพื่อสัมผัสความร่มรื่น สดชื่น จากพื้นที่ภายนอกได้อย่างเต็มที่ มาแนะนำสำหรับใครที่กำลังจะปรับปรุงภูมิทัศน์ให้บ้านดูมีเสน่ห์สวยงาม น่าพักผ่อน เชื่อมโยงสวนกับตัวบ้านเข้าด้วยกันอย่างลงตัว สามารถใช้ประโยชน์ได้หลากหลายไม่ว่าจะทำเป็นมุมนั่งเล่น มุมกิจกรรมต่างๆ ของครบครัวก็ดีไปหมด หากคุณชอบไอเดียนี้เราไปชมกันเลยค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : Mayuree Garden
เรียบเรียงโดย : ihome108

ไอเดียต่อเติมพื้นที่ภายนอก “Outdoor Living Space” ให้สวยดูดี น่าใช้งาน

ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศสวยๆ สไตล์โมเดิร์น

. สวนแนวตั้งช่วยทำให้บ้านดูร่มรื่น มีชีวิตชีวา รู้สึกผ่อนคลาย ลดความเครียด และช่วยบำบัดจิตใจให้ดีขึ้น


. บรรยากาศบริเวณหน้าบ้าน

มุมสวนหย่อมข้างบ้าน ปูพื้นทางเดินด้วยคอนกรีตเรียบๆ โรยหินกรวดรอบๆ ไม่เน้นรายละเอียดมากนัก จึงช่วยทำให้บรรยากาศโดยรวมดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

เป็นยังไงบ้างคะ กับไอเดียการจัดสวนที่เรานำมาให้ชมกันในวันนี้ สำหรับใครที่อยากมีสวนสวยๆ และชื่นชอบผลงานการจัดสวนจากทางMayuree Garden สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมกับทางเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ค่ะ

Location ร้าน Mayuree Garden ถ.เลียบทางด่วน รามอินทรา-เอกมัย Thanon Ram Intra, Bangkok https://goo.gl/maps/onn4e9usmLPRsKfx6

เวลาทำการ : Mayuree Garden (หน้าร้าน)
วันอังคาร -อาทิตย์ เวลา 09:00 – 18:00 น. ( หยุดวันจันทร์ )

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : Mayuree Garden Garden & Landscape Design
Tel. : 092-596-5446 / 087-446-5695
IG : mayureegarden

Line@ : @mayureegarden


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike